Đóng

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Sự kiện mới

Tháng Tư 26, 2017

Beauty Break tại Leflair: thải độc da mặt cho nhân viên văn phòng

Phải trang điểm thường xuyên và chịu ảnh hưởng bởi các bức xạ xấu phát ra từ các thiết bị điện tử, đặc biệt là máy tính, các bạn nữ văn phòng thường gặp các vấn đề về da như da sạm đi, nổi mụn, lão hóa sớm, có nếp nhăn.

Để phục hồi da và có một làn da tươi trẻ mịn màng, tự tin hơn với mặt mộc, các bạn nữ cần phải thải độc da. Ba tips nhỏ sau đây sẽ giúp da bạn sạch hơn:

– Xông hơi da mặt mỗi tuần: việc xông hơi sẽ giúp làm mềm lỗ chân lông, từ đó, các bụi bẩn, bã nhờn, độc tố… dễ dàng được đẩy ra ngoài.

– Làm sạch hai bước: đầu tiên là tẩy trang với nước/dầu, sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt kết hợp massage, điều này giúp da bạn sạch sâu hơn.

– Uống nước ép trái cây: như mọi người đều biết, trong trái cây có nhiều sinh tố làm đẹp da, một số loại trái cây còn có tác dụng đẩy chất độc ra khỏi hệ tiêu hóa, hệ tiêu hóa khỏe, da chắc chắn sẽ đẹp dần lên.

Nhằm đem đến những kiến thức thải độc da chuyên sâu hơn cho các bạn nữ, Grace Skin Clinic và Luminus Smoothies sẽ cùng thực hiện một chuỗi sự kiện chăm sóc da mang tên Beauty Break, do bác sĩ Hun Kim Thảo trực tiếp hướng dẫn, dành riêng cho nữ nhân viên tại các công ty. Beauty Break đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 28/04/2017, từ 13h đến 16h, và công ty Leflair Vietnam là địa điểm mở đầu cho sự kiện lần này.

3 tips nhỏ thải độc da mặt cho nhân viên văn phòng

Sự kiện Bareskin do Grace Skin Clinic tư vấn, khám và hướng dẫn massage da mặt được tổ chức vào tháng 03/2017 tại Luminus Smoothies.

Bài viết Related