Đóng

Tháng Mười 3, 2016

7 mẹo nhỏ dành cho sáng thứ hai

 1. Ngồi thẳng khi làm việc
  Các chuyên gia sức khỏe khuyên rằng, có một tư thế ngồi làm việc thích hợp giúp làm giảm cảm giác uể oải ngày đầu tuần. Theo đó, bạn nên ngồi thẳng khi làm việc, không rũ xuống, gục đầu xuống bàn. Điều này có thể giúp bạn cảm thấy chủ động hơn.
 2. Tắm nắng
  Buổi sáng thứ Hai thức dậy bạn nên tranh thủ hít thở không khí trong lành và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Thói quen này giúp tinh thần sảng khoái, trẻ trung hơn để chuẩn bị cho một tuần làm việc mới.
   7 mẹo nhỏ dành cho ngày thứ hai
 3. Dùng nước hoa
  Hãy khởi động tuần mới bằng mùi hương dịu nhẹ mà bạn thích. Bạn sẽ cảm thấy bản thân tươi mới, tràn đầy sinh lực trong suốt cả ngày.
 4. Mặc quần áo sáng màu
  Một mẹo để đánh bại “ngày thứ Hai tồi tệ” là bạn nên mặc quần áo màu sắc rực rỡ hoặc mang theo túi đầy màu sắc và các phụ kiện khác nhau có màu tươi sáng. Điều này giúp bạn trông tràn đầy năng lượng hơn.
 5. Nghe nhạc
  Bạn cũng sẽ cảm thấy giảm bớt áp lực vào ngày thứ Hai nếu lắng nghe âm nhạc. Nên chọn những bài hát vui tươi, nhịp đập tràn đầy năng lượng, chắc chắn nó sẽ giúp bạn khởi động ngày thứ Hai sôi động, náo nhiệt hơn.
   7 mẹo nhỏ dành cho ngày thứ hai
 6. Tập thể dục
  Tham gia tập thể dục hay đi bộ buổi sáng trước khi bắt đầu công việc giúp cơ thể bạn bạn tràn đầy sinh lực suốt cả ngày thứ Hai.
 7. Bổ sung lợi khuẩn tiêu hóa
  Lợi khuẩn thuộc nhóm các vi khuẩn sống, còn được gọi là “vi khuẩn thân thiện” hay “vi khuẩn có lợi”, có nhiều trong sữa chua, rất tốt cho việc nâng cao tinh thần cũng như sức khỏe.
  (Theo BoldSky, VnExpress dịch)

 7 mẹo nhỏ dành cho ngày thứ hai

“Join us in Spreading a Heathier Lifestyle”
“Đồng hành cùng chúng tôi với phong thái sống khỏe, uống khỏe” nhé

 

Kiến thức Related