Đóng

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Sự kiện mới

Tháng Một 30, 2017

7 ngày thon gọn sau Tết, chào tháng tình yêu!

Tiếp nối thành công của liệu trình 3 ngày Detox, Luminus gửi đến khách hàng liệu trình thon gọn, giảm cân 7 ngày với sự cộng tác dinh dưỡng của Luminus và Eat More Salads cùng với rèn luyện vận động từ đối tác Luminus

“Slimweek – 7 ngày thon gọn, giảm cân” cùng Luminus
Từ nghiên cứu , tính toán dinh dưỡng kết hợp kinh nghiệm cung cấp đồ uống và bữa ăn cho khách hàng theo các gói thường ngày và thường xuyên, Luminus kết hợ p với tư vấn của những khách hàng luyện tập giảm cân thành công đưa ra chương trình Slimweek.

Chương trình được thiết kế đảm bảo dinh dưỡng với 5 lần/ngày kéo dài 7 ngày kiểm soát lượng Kcal đưa vào cơ thể với những loại dinh dưỡng thiên nhiên, ngon lành. Cùng với chế độ kiểm soát Kcal mà vẫn đảm bảo khả năng hấp thụ của cơ thể, chương trình luyện tập với huấn luyện viên cung cấp miễn phí từ Luminus có một thân hình cân đối  hơn mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

1. Dinh dưỡng:
Thực đơn chương trình kết hợp xen kẽ sản phẩm sinh tố, nước ép  của Luminus cùng với Salads (bổ sung bò, cá …) không làm bạn bị nhàm chán mà vẫn đáp ứng đủ chất cơ bản protein, chất xơ và kiểm soát Calories.

Ngày 1: Tăng năng lượng – khởi đầu
Ngày 2: Thải độc – Gỉảm cân
Ngày 3: Thải độc – Gỉảm cân
Ngày 4: Giảm cân, giảm lượng không bỏ bữa yêu thích
Ngày 5: Giảm cân
Ngày 6: Giảm cân, giảm lượng không bỏ bữa yêu thích
Ngày 7: Thả lỏng

****Menu cho từng khách hàng sẽ được gửi cụ thể khi tham gia chương trình. Để tham gia chương trình, vui lòng điền form phía cuối bài.

2. Tập luyện:
Trong suốt quá trình tham gia, khách hàng được sắp xếp tập luyện với huấn luyện viên của Luminus và theo dõi thường xuyên.

MỘT SỐ GỢI Ý KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

1. Tâm lý:  quyết tâm, không gì khác ngoài quyết tâm
Chiến đấu chống lại cơn nghiện thức ăn của bạn
Nghiện thực phẩm liên quan đến cảm giác thèm áp đảo và thay đổi hóa học trong não của bạn mà làm cho nó khó khăn hơn để chống ăn các loại thực phẩm nhất định, như  thức ăn vặt chế biến sẵn có nhiều chất đường, chất béo hoặc cả hai.

Cách tốt nhất để đánh bại nghiện thức ăn là để tìm sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân. Hoặc học theo những tấm gương của những gã trai giảm cân nhanh chóng ….chỉ sau một đêm.
7 ngày thon gọn sau Tết
2. Chế độ ăn – uống hợp lý
– Tránh các đồ uống có đường hay những thực phẩm nhiều carb. Chọn thực phẩm giảm cân để hỗ trợ đốt chất béo
– Uống nước nửa giờ trước bữa ăn. Một nghiên cứu cho thấy rằng uống nước nửa giờ trước bữa ăn tăng mất cân bằng 44% so với 3 tháng.
Ăn thức ăn từ từ. ăn nhanh tăng cân hơn theo thời gian. Ăn từ từ làm cho bạn cảm thấy no hơn và làm tăng kích thích tố trọng lượng giảm.
– Sử dụng đĩa/chén nhỏ hơn bình thường.

7 ngày thon gọn sau Tết
3. Nghỉ ngơi
– Ngủ ngon giấc, mỗi đêm. Ngủ ít là một trong những yếu tố nguy cơ lớn nhất cho tăng cân, hãy chăm sóc giấc ngủ của bạn.
– Tránh đồ ăn sau, trước khi chuẩn bị đi ngủ: đồ ngọt (bạn đã tránh được cả ngày rồi mà), rượu, socola, đồ cay hay khó tiêu … sẽ ảnh hưởng giấc ngủ và hệ tiêu hóa và giấc mơ của bạn.

7 ngày thon gọn sau Tết

Mơ về giảm cân trong giấc mơ của bạn. Lạ, nhưng hiệu quả!

4. Vận động
Như đã nói, bạn phải vận động để tiêu hao lượng nhiều hơn lượng calories bạn nạp vào cơ thể. Và sau đây là gợi ý

Để giảm cân, cần bạn kiên trì quyết tâm với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và vận động hợp lý. Việc ăn kiêng là một trong những điều mà hầu như luôn luôn thất bại trong dài hạn. Trong thực tế, những người “ăn kiêng” có xu hướng tăng cân nhiều hơn theo thời gian.
Thay vì chỉ tập trung vào việc giảm cân, làm cho nó một mục tiêu chính để nuôi dưỡng cơ thể của bạn với thực phẩm lành mạnh và chất dinh dưỡng.
Ăn để trở thành một khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn, cân đối hơn – không chỉ để giảm cân.

Vui lòng điền form sau để chúng tôi liên lạc tư vấn cho bạn tham gia chương trình

Bài viết có sử dụng tư liệu từ authoritynutrition.com, prevention.com và tài liệu từ cơ quan sức khỏe Mỹ.

Bài viết Related