Đóng

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Sự kiện mới

Tháng Mười Hai 31, 2016

Đêm nhạc cuối năm, Acoustic Night 31/12/2016

đêm nhạc Acoustic Luminus Smoothies

Chia tay năm 2016 với nhiều thành công, Luminus tổ chức đêm nhạc acoustic cùng mọi người ngồi lại đêm cuối năm bên ly sinh tố , nước ép trái cây nguyên chất.

Đêm nhạc bắt đầu từ 08h30 và kéo dài đến gần nửa đêm với các ca khúc nhẹ nhàng. Hứa hẹn, chương trình sẽ được tiếp tục duy trì trong năm mới để phục vụ khách hàng.

Mỗi người có một lựa chọn riêng khi đến với bữa tiệc âm nhạc, sức khỏe: người chọn cho minh ly #SpirulinaDetox cho sức khỏe đón giao thừa, người chọn cho mình ly #OrangeGinger Tea, nhóm nữ lại thích thú chon cho mình dòng juice mới ra #HeartBeet cho những hồi hộp, trông đợi năm mới.

Cảm ơn khách hàng đã đến tham dự đêm nhạc acoustic lần này, cùng chung vui cùng hát để chào năm cũ bộn bề và chào đón năm mới với nhiều háo hức.

Cảm ơn khách hàng đã và đang gắn bó với Luminus Smoothies, chúc khách hàng năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và luôn đồng hành cùng thức uống khỏe Luminus Smoothies.

Năm 2017, Luminus sẽ lan rộng hơn nữa để mang đến cho khách hàng thêm nhiều điều mới mẻ và duy trì chất lượng ổn định để luông thõa mãn khẩu vị sức khỏe, ngon lành. Luminus cũng sẻ mở rộng hơn chương trình hợp tác để mang lại thêm nữa nhiều lợi ích cho Khách hàng thân thiết.

Chúc mừng năm mới!

Sự kiện Related