Đóng

Tháng Mười Hai 9, 2017

Green Superfood – detox thần thánh

Gần đây, nhu cầu detox thải độc cơ thể ngày càng tăng vì ai ai cũng ý thức được mức độ độc tố tích tụ trong cơ thể dù ít nhiều. Nguồn chính cơ thể tiếp xúc với độc tố là qua những gì chúng ta ăn uống vào hằng ngày. Để loại bỏ chúng cần những trợ thủ đắc lực, trong số đó, Green Superfood được công nhận là “đúng bệnh đúng thuốc”.

Thế nhưng không phải ai cũng biết và hiểu đủ các đặc tính cũng như công dụng của loại bột này để sử dụng đúng cách. Vì vậy hãy cùng Luminus tìm hiểu ngay những thông tin cần thiết về “chiến binh xanh” này nhé.

*Loại bột màu xanh này là gì?

3

Green Superfood  là một sự kết hợp tuyệt vời của cỏ thảo dược giàu dinh dưỡng, các loại trái cây chứa phytonutrient, các loại rau và cỏ ngũ cốc, enzyme tiêu hóa và probiotic giúp tăng năng lượng, thúc đẩy quá trình thải độc và tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

*Green Supperfood chứa thành phần nào?

5

Green Superfood bao gồm một sự kết hợp độc quyền của cỏ lúa mì hữu cơ, “non GMO” (không biến đổi gen), cỏ lúa mạch, cỏ linh lăng, tảo biển, rau bina, Chlorella và bông cải xanh. Mỗi bữa ăn đều chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết mà bạn và những người thân cần bổ sung trong ngày.

1

*Lợi ích ra sao?

Tăng cường sức khỏe và miễn dịch

Hỗ trợ chức năng tiêu hóa

Cân bằng tự nhiên và tăng alkalinity – tính kiềm giúp cân bằng hoạt động trao đổi chất, giảm mệt mỏi.

2Green Superfood được kết hợp trong các công thức sinh tố và nước ép của Luminus tạo nên món nước với vị ngon và thành phần dinh dưỡng trên cả tuyệt vời.

4

Nếu bạn còn ngồi thắc mắc vị uống như thế nào chi bằng nhấc điện thoại gọi ngay 1 ly ship đến tận nhà và bắt đầu detox ngay nào!

Kiến thức Related