Đóng

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Sự kiện mới

Tháng Mười Một 10, 2016

Khai trương văn phòng Viet Divers. Luminus Smoothies an tâm dáng khỏe

“Luminus Smoothies ơi, cho mình thêm sinh tố màu xanh (#MrPopeye ^^) đi !”

Viet Divers là tổ chức lặn hoạt động lâu đời với nhiều hoạt động lặn ở Việt Nam và các nước lân cận, huấn luyện viên Ngọc Anh môn lặn có bình khí rất yêu thích đồ uống Luminus Smoothies với món ruột #MrPopeye.

Ngoài lặn giải trí, VietDivers thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng ý nghĩa nổi bật với các lớp “Sơ cấp cứu cho cộng đồng” và các khóa lặn kết hợp nhặt rác, cắt lưới đáy biển ….

Tiệc nhẹ khai trương cửa hàng Viet Divers với Luminus Smoothies

Buổi tiệc nhẹ mừng khai trương chuyển văn phòng của VietvDivers (15a Trần Doãn Khanh, Đa Kao, Q.1), những bạn lặn, và  bạn bè đến dự là những người năng động và yêu thích vận động, trong đó có những bạn vận động cường độ cao rất quan tâm đến sức khỏe vì vậy đồ uống được lựa chọn ký càng và luôn đề cao yêu cầu dinh dưỡng.

Luminus Smoothies mang đến bữa tiệc #MrPopeye, #ChocolateChia, #BanaBerry, #MangoTango làm đồ uống cho mọi người đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình … và kết quả là đồ uống hết veo nhanh chóng. Đồ uống #MangoTango, chua chua ngọt ngọt rất được các bạn nữ ưa chuộng, trọng khi #ChocolateChia béo béo, ngọt ngọt đầy năng lượng là lựa chọn của các bạn nam yêu thích vận động.

Tiệc nhẹ khai trương cửa hàng Viet Divers với Luminus Smoothies

Để đảm bảo chất lượng đồ uống ngon cho ngày vui cùng mọi người, những ly nước được Luminus Smoothies đóng thùng kín giữ lạnh từ tiệm mang đến và đựng trọng những bình riêng và rót phục vụ mọi người. Tại bữa tiệc, những ly sinh tố được rót ra từ bình vừa ngon, vừa mát nhật lời khen không ngớt từ các bạn tham dự.

Cuối bữa tiệc, chủ nhân còn không quên rủ rê mọi người cùng tham gia clip #22pushupchallenge mà chị đang tham gia.

Để biết thêm về Viet Divers, và tham gia các khóa lặn sắp tới
https://www.facebook.com/VietDivers/

 

Sự kiện Related