Đóng

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Sự kiện mới

HỢP TÁC CÙNG LUMINUS

Luminus Smoothies là thương hiệu đồ uống sức khỏe với hơn 40 loại sinh tố, nước ép lạnh (cold pressed juices), theo tiêu chí không đường không sữa đặc và không chất bảo quản, được làm từ 100% trái cây tươi và rau xanh tự nhiên.


Luminus Smoothies đã, đang là đối tác của nhiều tên tuổi uy tín Tạp chí Forbes, Givenchy Fragrances & Beauty Vietnam, LOTTE.vn,...


Luminus luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất bằng những sản phẩm tươi mới, nhiều dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, qua những sự kiện đẳng cấp, mang tầm ảnh hưởng như Vietnam Women’s Summit 2017 (Forbes), Givenchy VIP Shopping Tour.


Ý thức trách nhiệm xã hội và mong muốn lan rộng thông điệp uống khỏe sống khỏe trong cộng đồng, Luminus Smoothies liên kết cùng các công ty, tổ chức đến từ nhiều lĩnh vực từng thực hiện trên dưới 30 chương trình chất lượng: đến với Cần Giờ Marathon 2016 (SRC), đồng hành tổ chức Beauty Break cùng Grace Skin Clinic, và là địa điểm diễn ra lớp sơ cấp cứu first aid (Viet Divers).


Trong các mối quan hệ hợp tác, Luminus sẵn sàng mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, doanh nghiệp và hy vọng gắn bó, phát triển lâu dài.

Forbes Viet Nam Women's Summit 2017

CHƯƠNG TRÌNH VỚI ĐỐI TÁC

HSBC Home and Away

Giảm 10% dành cho chủ thẻ tín dụng HSBC Premier, HSBC Visa Platinum, HSBC Vàng và HSBC Chuẩn.

Chương trình có hiệu lực đến 31/12/2018.

Square-1200x1200px

SỰ KIỆN LUMINUS

CƠ HỘI HỢP TÁC

Hãy tham gia với chúng tôi lan rộng thông điệp "uống khỏe, sống khỏe".

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Phone 0888 712 008Email

intouch@luminusbrand.com

mktg@luminusbrand.com


Address

District 3: Luminus Smoothies, 280 Pasteur, HCMC 

District 2: Dancenter, 53 Nguyen Dang Giai, Thao Dien Ward, HCMCBản Đồ