Đóng

Tháng Một 9, 2017

Liệu trình Luminus sinh tố Detox 3 ngày

Dựa trên liệu trình detox thải độc 3 ngày từ trang web Prevention.com và qua thời gian quan sát, nghiên cứu hiệu quả từ khách hàng ở dòng #Detox của #LuminusSmoothies mà tiêu biểu là  #SpirulinaDetox (Tảo biển, cải bó xôi, dâu, chuối, mật ong, sữa đậu nành) #SuperDetox (Green Superfood, dâu, chuối, xoài, nước táo) thải độc hiệu quả. Luminus Smoothies cải tiến và cho ra menu riêng cho liệu trình Detox thải độc 03 ngày.

Hãy quên đi tất cả mọi thứ bạn nghĩ rằng bạn biết về thải độc. Không  phải nhịn ăn, không có thuốc nhuận tràng, chỉ còn đồ uống tinh khiết, tự nhiên, ngon lành. Hiệu quả rõ ràng cho bạn từ hệ tiêu hóa và bạn thậm chí có lượng đường trong máu và huyết áp trở lại bình thường. (Và tiến tới chinh phục các vấn đề cân nặng của bạn)

thải độc 3 ngày

1. Bạn cần cung cấp cơ thể thêm nhiều chất chống oxy hóa:
Trong 3 ngày theo liệu trình Detox 3 ngày, khuyến khích các bạn tập trung vào việc ăn trái cây màu sắc rực rỡ và rau quả, ngũ cốc nguyên hạt, và đậu. Các loại này chứa nhiều chất chống oxy hóa kích hoạt men gan sẽ “hạ gục” các chất có hại và làm cho chúng tan trong nước, vì vậy cơ thể của bạn có thể loại bỏ chúng một cách dễ dàng hơn.

Ngoài thành phần cải bó xôi, cải xoăn có trong thành phần sinh tố Luminus Smoothies #SpirulinaDetox & #SuperDetox cùng với tảo biển tác dụng vô cùng hiệu quả, bạn có thể thêm nam việt quất là siêu chất chống oxy hóa phong phú cho thực đơn của mình.

2. Bạn cần “ăn sạch” cho thực đơn

Khách hàng được khuyến khích tránh các loại thực phẩm chế biến (các thành phần thực phẩm có chứa bạn không thể gọi tên hoặc không nhận ra), thức ăn nhanh, thức ăn chiên, cà phê, sữa, rượu, thịt đỏ, đường và bột mì trắng. Bạn không muốn ăn bất cứ thứ gì có chứa các độc tố bạn đang cố gắng để loại bỏ.

Trong thời gian theo liệu trình thải độc 3 ngày của Luminus Smoothies, bạn không nhất thiết phải bỏ thói quen hàng ngày một cách nhanh chóng để theo liệu trình, tuy nhiên giảm thiểu thói quen đưa vào chất kích thích, tinh bột nhiều sẽ giúp bạn rất nhiều trong liệu trình và cả sau khi liệu trình thải độc 3 ngày kết thúc.

3. Hãy ăn dặm khôn ngoan và bổ sung chất đầy đủ theo nhu cầu cơ thể.

Liệu trình Detox thải độc 3 ngày của Luminus Smoothies không thay thế bữa ăn hàng ngày của bạn, và tác dụng chính là Detox thải độc cho nên bạn vẫn phải duy trì chế độ dinh dưỡng đầy đủ để chống suy nhược vì thiếu chất. Hoặc bạn có thể bổ sung chất bằng cách xen kẽ đồ uống trong menu dòng #Beast của Luminus Smoothies.

Nếu bạn phải ăn dặm giữa các bữa ăn, nên lựa chọn hoa quả hữu cơ và các loại hạt, hoặc có một món salad nhỏ nên bỏ thêm với một vài lát thịt gà hoặc cá hồi. Rưới thêm với nước cốt chanh và thêm một ít dầu ô liu là một gợi ý hoàn hảo.

4. Bạn cần uống thật nhiều nước

Một phần của mục tiêu của kế hoạc là để đi ra ngoài và đổ mồ hôi độc tố ra khỏi hệ thống của bạn, theo bác sĩ Mary Purdy, giám sát dinh dưỡng lâm sàng tại Trung tâm Bastyr về sức khỏe tự nhiên ở Seattle.

Uống 8-12 ly nước (khoảng 2 lít nước, bạn nên chia nhỏ ra và tạo thói quen thường xuyên uống nước) hoặc trà không chứa caffein mỗi ngày là cần thiết đặc biệt là bạn đang theo liệu trình.

thải độc 3 ngày
5. Hãy cố gắng duy trì luôn hết những ngày còn lại của tháng

Theo Martha Howard, MD, giám đốc y tế Wellness Associates Chicago:”Sau một vài ngày, bạn sẽ rời bỏ cảm giác lười biếng ” không thể rời khỏi chiếc ghế êm ái ” vì những ảnh hưởng của đường, tinh bột, rượu và sẽ bắt đầu rút đi, ” . Tiếp tục cho hết tháng và bạn sẽ tràn đầy năng lượng trong khi  cân nặng, lượng đường trong máu, cholesterol sẽ đi xuống.

Trong thời gian theo liệu trình Detox 3 ngày của Luminus Smoothies, tùy vào thích ứng của cơ thể, có bạn sẽ tác dụng ngay ngày đầu tiên hoặc chậm hơn. Sau khi kết thúc liệu trình thải độc 3 ngày, bạn vẫn có thể tiếp tục dùng #SpirulinaDetox hoặc các đồ uống khác trong dòng #Detox cho thói quen đồ uống thải độc của mình và duy trì những thói quen tốt đã hình thành trong suốt liệu trình.

6. Liệu trình 03 ngày Detox thải độc của Luminus Smoothies

Trong suốt quá trình tham gia liệu trình, Luminus Smoothies thường xuyên theo dõi phản ứng của cơ thể bạn đối với liệu trình và đưa ra những tư vấn riêng để hiệu quả #Detox cao.

#SpirulinaDetox & #SuperDetox là 2 loại đồ uống thường xuyên và ưa thích của nhóm khách hàng Luminus cần Detox thải độc sau những lúc mệt mỏi hoặc những hôm đầu tuần cần thải độc sau cuối tuần “tưng bừng” la cà cùng bạn bè.

Không có nhiều yêu cầu khắt khe đặt ra cho bạn trong suốt thời gian tham gia, tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả chương trình tốt bạn cần duy trì một số thói quen ăn uống, sinh hoạt “lành mạnh” ở trên. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu giảm cân có thể kết hợp với dòng #SlimFit của Luminus hoặc kết hợp thêm #Collagen , #Chia Seed khiến da bạn hồng hào và đầy đủ dưỡng chất.

Hiệu quả tốt nhất khi bạn dùng 30 phút trước khi dùng bữa chính. Nếu bạn chưa có thói quen dùng rau thường xuyên việc sử dụng liệu pháp nên áp dụng từ từ theo tư vấn từ Luminus Smoothies thay vì nôn nóng áp dụng để đạt kết quả nhanh chóng.

 

Hotline tư vấn 0888 712 008

thải độc 3 ngày

 

Bài viết Related