Đóng

Tháng Mười Hai 19, 2017

Lựa chọn mới thay thế ống hút nhựa

Mỗi lần uống cà phê, trà sữa bạn quen tay cắm ngay ống hút nhựa. Bạn hài lòng vì thấy quá tiện, quá rẻ. Ai cũng dùng mà, có gì phải nghĩ?

thaytheonghutnhua-onghutthep-onghutthuytinh-luminus Lựa chọn mới thay thế ống hút nhựa

Bạn mất 1 giây để dùng ống hút nhựa nhưng môi trường mất ít nhất 200 năm chịu đựng ô nhiễm, mất vẻ đẹp. Hứng chịu hậu quả hành động “1 giây” của bạn còn có đại dương xinh đẹp với những sinh vật ngộ độc rác thải, thay đổi dòng chảy, biến đổi khí hậu.

Sao không chuyển sang sử dụng ỐNG HÚT THỦY TINH, ỐNG HÚT THÉP thay thế ống hút nhựa? Bạn không nghe nhầm đâu, đây là 2 loại ống hút vô cùng tiện lợi, hợp vệ sinh khi chỉ cá nhân bạn dùng, có dụng cụ vệ sinh chuyên dụng sử dụng lâu dài.

thaytheonghutnhua-onghutthep-onghutthuytinh-luminus Lựa chọn mới thay thế ống hút nhựa

Ống hút được làm từ vật liệu sạch – thép không gỉ và thủy tinh, hoàn toàn không có các chất độc hại.  Bạn thoải mái thưởng thức đồ uống nóng bằng ống hút thép và ống hút thủy tinh. Không lo nhựa, các tạp chất ngấm ra nước hoặc gặp nhiệt độ cao biến thành chất độc vào cơ thể, như khi dùng ống hút nhựa.
Ống hút thép và thủy tinh không có mùi như nhựa, bạn cảm nhận được trọn vẹn hương vị thức uống như ly sinh tố trái cây thơm ngon hay chai ép dịu mát.

thaytheonghutnhua-onghutthep-onghutthuytinh-luminus1

Ghé Luminus để “sắm” ngay những chiếc ống hút dày dặn, sạch, thời thượng và bắt kịp xu hướng xanh.

 

Luminus Smoothies:

  • 280 Pasteur, phường 8, quận 3
  • 54 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, quận 2
Kiến thức Related