Đóng

Tháng Mười Một 13, 2016

MC Liêu Hà Trinh ra mắt sách “Tự tình lúc 0 giờ”, Luminus Smoothies thỏa cơn khát khách mời

MC Liêu Hà Trinh họp báo ra mắt sách Tự tình lúc 0 giờ, Luminus Smoothies thỏa cơn khát khách mời

Lần đầu tiên, MC Liêu Hà Trinh ra sách và cũng là lần đầu tiên tổ chức họp báo cho một sản phẩm riêng nhiều bỡ ngỡ. Quyển sách Tự tình lúc 0 giờ theo tác giả hứa hẹn ẩn chứa “những ý tưởng điên khùng nhất “.

Luminus Smoothies hân hạnh được đồng hành mang đến sinh tố khỏe, trái cây rau xanh nguyên chất, công thức riêng biệt đem lại thức uống giải khát ngon tuyệt và đặc biệt tốt cho sức khỏe, phục vụ nhu cầu giải nhiệt của 100 khách mời.Tự tình lúc 0 giờ Luminus Smoothies thỏa cơn khát khách mời

Các vị khách mời đã được tư vấn về nước uống không đường, sữa đặc giải khát mà lại tốt cho sức khỏe tại quầy nước #LuminuSmoothies.  Lần này Luminus Smoothies mang đến #MangoTango, #BanaBerry, #PeachPerfect và #CocoChia làm hài lòng các khách mời là những người bạn thân thiết của Hà Trinh cùng với những nhà báo, nhà tài trợ và những người tham dự buổi ra mắt sách.

Tự tình lúc 0 giờ Luminus Smoothies thỏa cơn khát khách mời Tự tình lúc 0 giờ Luminus Smoothies thỏa cơn khát khách mời

Rất  hào hứng với nước uống thành phần thiên nhiên và thông điệp của Luminus Smoothies ca sĩ, choreographer Cường Seven đã đề nghị làm thành viên 02 năm để phục vụ cho sức khỏe cho công việc đòi hỏi sức khỏe, dẻo dai và thói quen thể dục và gym của mình.

Tự tình lúc 0 giờ Luminus Smoothies thỏa cơn khát khách mời   Tự tình lúc 0 giờ Luminus Smoothies thỏa cơn khát khách mời

MC Thủy Tiên trò chuyện, tìm hiểu về smoothies và juices của Luminus Smoothies

Liêu Hà Trinh ra mắt sách Tự tình lúc 0 giờ
Rapper Tiến Đạt khá lặng lẽ, anh chọn cho mình #BanaBerry cho lần thưởng thức thứ 2

 rapper Tiến Đạt tại buổi ra mắt sách Tự tình lúc 0 giờ

Chàng ca sĩ trẻ Jeremy Ginsburg với ca khúc “Không đường” nổi tiếng một đợt rất hào hứng khi nhìn thấy Luminus Smoothies, Không Đường, Không Sữa. Từ nay cứ tìm đến Luminus Smoothies cho thói quen uống khỏe của mình Jeremy nhé!

Chàng ca sĩ trẻ Jeremy Ginsburg tại buổi ra mắt sách Tự tình lúc 0 giờ

Blogger Nguyễn Ngọc Thạch chăm chú nghe về #Luminus Smoothies, cuối buôi về anh không quên nhận một ly giải khát trên đường.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch tại buổi ra mắt sách Tự tình lúc 0 giờ

MC Liêu Hà Trinh ra mắt sách Tự tình lúc 0 giờ, Luminus Smoothies thỏa cơn khát khách mời

Nhóm ca trẻ LipB vui vẻ chụp hình với nước uống, các cô nàng chọn #PeachPerfect và #MangoTango

Nhóm Lip B tại buổi ra mắt sách Tự tình lúc 0 giờ Ca sĩ Minh Xù tại buổi ra mắt sách tự tình lúc 0 giờ

Ca sĩ Minh Xù ủng hộ bạn và không quên góp vui bên ngoàiMC Liêu Hà Trinh ra mắt sách Tự tình lúc 0 giờ, Luminus Smoothies thỏa cơn khát khách mời MC Liêu Hà Trinh ra mắt sách Tự tình lúc 0 giờ, Luminus Smoothies thỏa cơn khát khách mời

Buổi họp mặt với rất đông khách mời, một số chọn cho mình không gian thoáng đãng bên ngoài thưởng thức đồ uống sức khỏe ngon mát và trò chuyện

MC Liêu Hà Trinh ra mắt sách Tự tình lúc 0 giờ, Luminus Smoothies thỏa cơn khát khách mời MC Liêu Hà Trinh ra mắt sách Tự tình lúc 0 giờ, Luminus Smoothies thỏa cơn khát khách mời

 

Đôi điều về tác giả MC Liêu Hà Trinh và sách “Tự tình lúc 0 giờ”

Liêu Hà Trinh đã và đang làm MC dẫn các chương trình:

– Một bước để chiến thắng (VTV9)

– Cùng Nhau toả sáng 2015 (THVL1)

– Chọn măt gửi vàng (HTV7) thành Phố Hôm Nay (HTV9) Chuyện đêm muộn (VTV3)

– Sitcom Già Néo đứt dây (HTV7) Bản tin Nhịp Sống 24/7 (ANTV)- Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2014

MC Liêu Hà Trinh ra mắt sách Tự tình lúc 0 giờ, Luminus Smoothies thỏa cơn khát khách mời

 “Trò chuyện lúc 0 giờ”

Tập thơ, tản văn đầu tay của Liêu Hà Trinh là những dòng xúc cảm hết sức chân thật, đời thường được Trinh ghi chép lại và tìm kiếm được sự đồng điệu của độc giả trên Facebooks. Trinh mượn trải nghiệm của mình để nói lên tâm sự của tất cả những người cùng quan điểm về tình yêu, về cuộc sống.

Nói về tình yêu về sự cô đơn trong tình yêu bằng giọng thơ chân thành, mộc mạc nhưng không kém phần”mạnh mẽ, quyết liệt”. Chính cô đã khẳng định: Khi tôi không tìm được ai đó để trao tất cả trái tim, hãy thấy may mắn vì giờ đây mình đã có thể chia sẻ hết cảm xúc còn lại cho tất cả mọi người và mọi thứ trên chặng tiếp theo của cuộc đời. Hoan hô cuộc sống độc thân không than thở hay bỡ ngỡ!

Bên cạnh thơ, “Tự tình lúc 0 giờ” còn là những dòng tản văn đầy tâm trạng, là những dòng cảm xúc tự đáy lòng về vẻ đẹp cuộc sống, vẻ đẹp của con người, cũng như luôn tự nhắc nhở bản thân “hãy giữ lấy hạnh phúc của chính mình và hạnh phúc luôn ở đó, cạnh chúng ta”. “Tự tình lúc 0 giờ” thể hiện sự khắc khoải của một cô gái trẻ lang thang đi tìm ý nghĩa của hạnh phúc. Và trong hành trình ấy, cô nhận ra, hạnh phúc chẳng ở đâu xa, nó ở ngay những thứ tưởng chừng rất đỗi giản dị, đời thường hàng ngày. Chính vì thế,  đừng để một ai áp đặt hạnh phúc cho bạn. Hãy tự đi tìm và phân loại những thứ khiến mình ấm áp, thoải mái nhất.

“Tôi đã từng nghĩ, một MC nổi tiếng như Trinh thì chuyên môn của cô ấy chỉ là dẫn, sân khấu sẽ là đất để cô ấy tỏa sáng. Mỗi ngày với cô ấy là ăn mặc thật đẹp, make up thật xinh, xuất hiện trên tivi chỉn chu, ra đường được nhiều người nhận ra và chạy show suốt ngày với mức cát-xê khủng. Từng ấy việc cũng đủ ngốn hết quỹ thời gian của cô ấy thì còn hơi sức đâu mà làm thơ và chắc gì thơ ấy đã thật là “thơ” hay chỉ là những câu văn xuôi ghép vội vàng, có vần điệu như “mốt” của một số người nổi tiếng bây giờ.

Thế nhưng những gì tôi nghĩ lại có chút phiến diện khi áp đặt lên Trinh. Trinh làm thơ như chính sứ mệnh của cô sinh ra là để viết. Thơ Trinh trong “Tự tình lúc 0 giờ” khi thì tiêu cực, khi thì mạnh mẽ dữ dộii, nhưng cũng có những khi lại đầy lãng mạn, bay bổng hay đôi lúc lại ám ảnh, chất chứa suy tư về cuộc sống, về tình yêu, và hạnh phúc. Mỗi dòng thơ trong “Tự tình lúc 0 giờ” chất chứa đầy tâm sự của Trinh nhưng lại như nói hộ nỗi lòng của bao người, khiến người đọc hốt hoảng tưởng như đang bắt gặp những trang nhật ký từng giấu đi của chính mình.

“Tự tình lúc 0 giờ” tựa như một chất men say dịu ngọt, dẫn lối chúng ta đi về với những nỗi niềm sâu thẳm ẩn ức trong tâm hồn. Những vần thơ của Trinh đôi lúc khiến người ta rơi xuống hố cô đơn sâu thẳm nhưng cũng có khi lại vực người người ta dậy để nhìn cuộc sống mềm mại và cảm xúc hơn. Thật không ngờ, đằng sau vẻ đẹp dịu dàng và mong manh bên ngoài, đằng sau sự hào nhoáng trên sân khấu, hóa ra lại là một Liêu Hà Trinh đa sầu, đa cảm, yêu tự do và cô đơn đến bền bỉ.

Tôi nghĩ rằng, để làm thơ không hẳn quá khó, nhưng làm thơ để tìm kiếm được sự đồng điệu từ những tâm hồn khác lại là điều không dễ dàng. Ấy vậy mà Trinh lại làm được điều đó, còn làm khéo léo đến độ khiến người ta say mê và bị cuốn vào cuộc “Tự tình lúc 0 giờ” của cô không hề miễn cưỡng. Thế nên, nếu có lúc nào đó bạn cảm thấy quá mệt mỏi, chán nản và cô đơn, muốn tìm một liều thuốc tâm hồn, thì hãy trốn vào “Tự tình lúc 0 giờ” để được những vần thơ của Trinh an ủi và vỗ về”.

 – FAHASHA –

Sự kiện Related