ĐỐI TÁC DINH DƯỠNG DETOX

Năm 2019, Luminus đẩy mạnh vai trò tiên phong làm chương trình chuyên sâu và hợp tác với 25Fit, Fortio Clinic hỗ trợ chăm sóc toàn diện dinh dưỡng và Detox cho khách hàng.

25Fitphòng tập thể hình ứng dụng công nghệ hiện đại EMS sử dụng xung điện để kích thích vào các nhóm cơ trong cơ thể, người tập có thể đạt được mục tiêu thể hình như ý chỉ với 25 phút tập luyện mỗi ngày.

Fortio Clinic là phòng khám chuyên khoa nội tiết chống lão hóa mang đến các giải pháp điều trị nguyên nhân lão hóa bên trong và biểu hiện lão hóa bên ngoài.Năm 2018, Luminus tiếp tục vai trò tiên phong gói Detox tại thành phố đã làm chương trình Nhà sách Thái Hà cho cuốn "Detox for Dummy - Detox cho người bắt đầu" tại hội sách. Luminus giới thiệu Luminus Detox đến với Forbes Under 30, Forbes Women Summit, California Yoga - Yoga Plus

Công ty sách Thái Hà với cam kết tạo ra những cuốn sách có chất lượng, có giá trị, 100% sách có bản quyền.
Năm 2017, Luminus cho các liệu trình Detox đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh khi từ khóa "Detox" còn xa lạ. Để giới thiệu các liệu trình Detox dinh dưỡng khoa học với cộng đồng Luminus đã làm chương trình hợp tác với Grace Skin Care Clinic với chuỗi Beauty Break giữa giờ giới thiệu các gói Detox và chăm sóc, khám và tư vấn ban đầu về tình trạng dinh dưỡng da cho văn phòng của CIMB, Mash, RINGIER....

Grace SkinCare Clinic là phòng khám da liễu quốc tế chuyên khám, điều trị các vấn đề da liễu & thẩm mỹ da theo tiêu chuẩn y tế quốc tế.