|GREEN SUPERFOOD|

Green Superfood là loại thực phẩm hữu cơ chiết xuất từ hàng chục loại rau quả xanh như Wheat Grass, Barley Grass, Alfalfa, Spinach, Spriulina, Chlorella, Broccoli v.v. chứa hàm lượng rất lớn và đa dạng các chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, nguyên tố đa vi lượng, giúp cung cấp hầu hết các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể và có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, vì thế người ta hay gọi là siêu thực phẩm.

Lợi ích sức khỏe của Green Super Food

  • Nguồn cung cấp lượng dinh dưỡng dồi dào
  • Cung cấp năng lượng, chất chống oxi hóa, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch
  • Tác dụng thải độc, thanh lọc và làm sạch cơ thể
  • Phòng chống nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đường huyết, đột quỵ
  • Phòng ngừa bệnh thiếu máu, phòng chống viêm khớp dạng thấp.
  • Hỗ trợ giảm cân và làm đẹp da.

Chế độ ăn uống hàng ngày của bạn dù được chú tâm đến đâu thì cũng khó có thể cung cấp toàn diện và đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, đối với những người hoạt động trí óc nhiều, người vận động thường xuyên tiêu tốn nhiều năng lượng nhưng không có thời gian để chuẩn bị các bữa ăn đầy đủ nhất thì việc sử dụng thực phẩm bổ sung là như Greensuper Food là một lựa chọn hữu ích.

Bên cạnh đó, việc kết hợp sử dụng GreenSuperfood với đồ uống dinh dưỡng như sinh tố là một giải pháp vừa tiết kiệm thời gian, vừa mang lại hiệu quả về sức khỏe và làm đẹp. Với nguồn dưỡng chất đa dạng, phong phú, GreenSuperfood tăng cường và bổ trợ thêm dưỡng chất để món đồ uống trở nên dinh dưỡng hơn, mang lại tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sắc vóc của bạn.

Luminus cung cấp đa dạng các loại sinh tố có thể kết hợp cùng với GreenSuperfood, bạn có thể tham khảo các dòng sinh tố như Spirulina Detox, Super Detox với hàm lượng siêu thực phẩm xanh có sẵn trong thành phần món đồ uống.

Spirulina Detox –  tảo Spirulina chiếm hàm lượng cao trong thành phần:

Luminus tiên phong trong việc nghiên cứu các công thức dành cho các sản phẩm sinh tố, nước ép bổ sung dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Các dòng sinh tố, nước ép dinh dưỡng được đội ngũ Luminus nghiên cứu, tính toán về hàm lượng dinh dưỡng, điều chỉnh giữa trái cây và thành phần bổ sung để cân bằng vị, tạo cảm giác dễ uống, vừa giữ mùi vị tự nhiên của sinh tố, vừa giàu dinh dưỡng.

Các dòng đồ uống sinh tố, nước ép bổ sung thành phần dinh dưỡng chỉ có duy nhất tại Luminus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *