IQF Blackberries (Phúc bồn tử đen tươi đông lạnh)
 IQF Blackberries (Phúc bồn tử đen tươi đông lạnh)

IQF Blackberries (Phúc bồn tử đen tươi đông lạnh)

  • Healthy Snack
  • 997
  • Mô tả
  • -->

    • 295.000 VNĐ

Tùy chọn đang có

*Phúc bồn tử đen - Blackberries đang được bán với giá ưu đãi giảm sản phẩm mới tại Luminus so với giá gốc 325k (1kg) & 108k (300g).

Luminus phân phối sản phẩm phúc bồn tử đen tươi đông lạnh từ Firestone Pacific Foods, một trong những nhà chế biến trái cây đông lạnh hàng đầu ở Mỹ. Mâm xôi  đen được thu hoạch ở đỉnh độ chín, chế biến tại cơ sở và đóng gói cho lô hàng theo cách hiện đại nhất giữ nguyên vị ngon, chất dinh dưỡng nhờ công nghệ IQF giúp tác dụng chống oxi hóa và ngăn ngừa bệnh hơn trái cây tươi.

Lợi ích sức khỏe của Phúc Bồn Tử Đen (Mâm xôi đen)

Bảo vệ da: Các loại quả họ dâu là nguồn dồi dào axit ellagic giúp giảm tác hại của ánh nắng mặt trời đối với da, loại axit này cũng ngăn chặn sự phá vỡ collagen, giúp cho da săn chắc và ngăn ngừa sưng viêm.


Tăng cường sức khỏe đường ruột: Mâm xôi đen chứa cả hai loại chất xơ (hòa tan và không hòa tan) giúp điều hòa đường ruột và loại bỏ các độc tố khỏi đường ruột.


Bảo vệ tim mạch: Mâm xôi đen chứa axit salicylic với đặc tính tương tự như aspirin (axit acetylsalicylic) giúp phòng chống bệnh tim, làm giảm huyết áp và giảm đau.


Chống ung thư: Axit ellagic có tác dụng làm ngừng tăng trưởng các tế bào ung thư(đã được nghiên cứu tại phòng thí nghiệm).

Chống tình trạng ăn nhiều và béo phì: Quả mâm xôi đen giàu chất xơ thực phẩm vốn đóng vai trò quan trọng đối với các chức năng cơ thể. Đặc biệt, chất xơ giúp trì hoãn tốc độ tiêu hóa thức ăn, khiến chúng ta cảm thấy no lâu, nhờ đó giảm nguy cơ ăn nhiều và chống béo phì.

Tốt cho đôi mắt: Quả mâm xôi đen chứa hàm lượng cao vitamin C (một phần ăn cung cấp tới 50% vitamin C cơ thể cần bổ sung mỗi ngày) và beta-carotene (tiền chất vitamin A), nên rất có lợi ích cho sức khỏe đôi mắt.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt