LUMINUS DETOX 03 NGÀY

TYPICAL DETOX 3 NGÀY 

Là một trong những thương hiệu đầu tiên theo đuổi phương pháp Healthy tại thành phố từ 2016, Luminus nhận thấy nhu cầu dinh dưỡng thường xuyên của khách hàng. Chính vì thế, sau thời gian nỗ lực nghiên cứu và làm việc, bộ phận Dinh dưỡng Luminus đã cho ra các liệu trình Detox dinh dưỡng dài ngày đầu tiên tại thành phố từ năm 2017 và phổ biến cho đến hôm nay.


Một chặng đường khẳng định vị trí tiên phong, dẫn đầu trong thị trường "đồ uống khỏe", mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời từ 100% trái cây & rau xanh, KHÔNG ĐƯỜNG - KHÔNG SỮA ĐẶC - KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.Thay vì dùng vitamin dạng thuốc, bạn có thể ''uống vitamin tươi'' trực tiếp từ những các loại rau xanh và trái cây, chính là một cách thẩm thấu hoàn toàn nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể khỏe mạnh. Sau thời gian nghiên cứu, 
Typical Detox 3 ngày (7 nước ép/ ngày) ra đời, liệu trình được bộ phận Dinh dưỡng tính toán và sắp xếp thứ tự các loại nước ép, để bạn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn hoàn toàn không cần phải nhịn ăn. Nhờ đó, nó có tác dụng làm bước đệm nhẹ nhàng cho trước những liệu trình dài ngày sau đó, giúp bạn thay đổi dần thói quen ăn uống lành mạnh.

  • THANH LỌC NHANH
  • GIẢI ĐỘC RƯỢU
  • BỔ SUNG VITAMIN


Ngoài ra, Typical Detox 3 ngày được xen giữa các liệu trình dài ngày, giúp cơ thể refresh, giữ cân bằng, ổn định và làm dịu các vết thương ở dạ dày. Liệu trình giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng và thải độc sâu, tăng hiệu quả khi kết hợp với các liệu trình 7 ngày, 12 ngày.


Trial Detox
 3 ngày - Sinh tố thay thế bữa ăn cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn quá bận rộn, giúp bạn thử vị và làm quen bước đầu trước khi đến với liệu trình Detox 7,12 ngày. 


Luminus mong muốn tiếp tục là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường “khỏe” để hình thành “Khỏe không chỉ là mục tiêu mà còn là phong cách sống của chính bạn”. Click vào link dưới để bộ phận Dinh dưỡng tư vấn chính xác các liệu trình 3 ngày phù hợp với bạn.

 TƯ VẤN DETOX

Luminus Smoothies

  • Hotline Tư vấn: 0888.712.008
  • Email: support@luminusbrand.com