Năm 2019, bộ phận Dinh dưỡng Luminus đẩy mạnh vai trò tiên phong làm chương trình chuyên sâu và hợp tác với các PT ( Huấn luyện viên cá nhân – Personal Trainer) , cho ra các liệu trình Detox PT đầu tiên tại TPHCM dựa trên thông số cơ thể, thói quen và dinh dưỡng của khách hàng. Hỗ trợ:
 ✔ Đốt calo tốt hơn, giải phóng năng lượng hiệu quả hơn khi kết hợp tập luyện cùng Luminus Detox.
 ✔ Cung cấp đầy đủ năng lượng, vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể đốt mỡ thừa nhanh mà không gây mệt.

Ngoài việc được trải nghiệm buổi tập có huấn luyện viên cá nhân 1 kèm 1, học viên còn nhận được những thông tin giá trị về tình trạng sức khỏe: các chỉ số quan trọng (lượng mỡ, cơ, nước, khoáng chất); sức bền, sức mạnh, tình trạng cơ bắp; khả năng vận động; tình trạng thể lực, tim mạch & hô hấp trong vận động.

1/ Gói PT – Nutri  4/7 (3.969.000 đ)
• Tuần tập 03 – 04 buổi cùng PT
• PT cùng làm việc với Luminus lên Menu & theo dõi quá trình luyện tập và chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng người.
• Địa chỉ trao đổi linh hoạt với PT

2/ Gói PT – Nutri 30 (tư vấn riêng)
• Tuần tập linh hoạt buổi cùng PT trong 01 tháng
• PT cùng làm việc với Luminus lên Menu & theo dõi quá trình luyện tập và chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng người.
• Địa chỉ trao đổi linh hoạt với PT

3/ Gói PT – Nutri 90 (tư vấn riêng)
• Tuần tập linh hoat buổi cùng PT trong 03 tháng.
• PT cùng làm việc với Luminus lên Menu & theo dõi quá trình luyện tập và chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng người.
• Địa chỉ trao đổi linh hoạt với PT

4/ Liệu trình Nutri PT (tư vấn riêng)
Liệu trình detox dựa trên Body Index và nhu cầu riêng của mỗi khách hàng, kết hợp cùng với PT, chuyên viên Dinh dưỡng hỗ trợ chăm sóc, theo dõi dinh dưỡng, chỉ số để đạt hiệu quả tốt nhất, hỗ trợ đốt mỡ thừa, giảm cân nhanh, làm mới cơ thể, sắc vóc.

Luminus cộng tác với huấn luyện viên cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm, thành công với nhiều học viên kể đến như ĐỖ HÀ, VŨ DINO, KHÁNH LINH, KATHY UYÊN,LÂM  GIA KHANG, VLOG GIANG ƠI,… cùng với khả năng truyền đạt, giảng dạy thu hút với cách đa dạng bài tập không gây nhàm chán.

Ngoài việc nghiêm túc luyện tập, bạn cần phải tuân thủ chế độ dinh dưỡng, khoa học trong lối sống và thói quen sinh hoạt hằng ngày. Chính vì thế, bộ phận Dinh dưỡng Luminus và các huấn luyện viên không ngừng nỗ lực nghiên cứu cho ra các liệu trình Detox kết hợp với luyện tập, đ
ể bạn không những có một 
vóc dáng đẹp mà còn có cơ thể khỏe mạnh, năng lượng.

Bộ phận Dinh dưỡng Luminus
0888 712 008
Email: support@luminusbrand.com

LỢI ÍCH TẬP LUYỆN VÀ DINH DƯỠNG

1. Giảm cường độ tập luyện

Trong thời gian detox, lượng calories nạp vào cơ thể thường sẽ bị giới hạn. Thế nên, cường độ luyện tập của bạn cũng nên điều chỉnh theo hướng giảm.

LUMINUS DETOX VỚI HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN
Vì thế, trong chế độ ăn Detox, bạn sẽ cần hạn chế đường, carbs… đến mức tối đa. Đôi khi là loại bỏ hoàn toàn, thế nên việc tập thể dục ở cường độ cao, hoặc như duy trì cường độ bình thường đôi khi cũng là quá sức.

Bạn sẽ cảm thấy yếu, khó thở, chóng mặt chỉ sau vài phút tập luyện. Do đó, các bài tập cường độ cao (HIIT), Cardio nhanh, mạnh… không phải là lựa chọn tối ưu. Tốt nhất, bạn nên thiết lập chế độ tập nhẹ nhàng như bài tập Yoga, thiền, đi bộ, đạp xe, bơi lội…

2. Rút ngắn thời gian tập luyện

Ai cũng biết rằng, khi bình nhiên liệu thiếu hụt thì bạn khó lòng có thể đi xa được. Cũng như năng lượng bạn nạp vào không nhiều, thì việc bạn tập thể dục trong thời gian lâu chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn.

 

LUMINUS DETOX VỚI HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN


Mục đích tập luyện trong thời gian detox là để duy trì thói quen cũng như giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Vì thế, một buổi tập kéo dài 20 – 30 phút là vừa đủ cho bạn. 

Cùng với đó, bạn cũng nên bám vào các bài tập ngắn với cường độ trung bình. Ví dụ như bạn có thể chạy bộ khoảng 20 phút thay vì đi bộ 60 phút. Điều này đặc biệt quan trọng, nếu bạn đang detox cơ thể với nước trái cây bởi hàm lượng chất xơ sẽ đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, khiến bạn nhanh đói.

 

3. Lắng nghe cơ thể bạn 

Bất kỳ thay đổi nào cũng có thể mang đến cho bạn thách thức. Điều quan trọng là bạn cần lắng nghe và thực hiện trong giới hạn cơ thể bạn.

Vì sao ư?

LUMINUS DETOX VỚI HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN


Bởi mỗi người đều có giới hạn chịu đựng riêng, bạn cần nắm được cơ thể mình như thế nào, nếu quá mệt mỏi hoặc bị choáng váng thì cần nghỉ ngơi nhiều hơn là cố tập tiếp. 

Cùng với đó, bạn nên uống nhiều nước, giữ cho cơ thể không bị mất nước, và đảm bảo nguồn protein trong quá trình detox để tăng cường phục hồi, giảm nguy cơ mất cơ. Các loại protein thực vật đến từ sữa hạt,… là lựa chọn tốt đấy! 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *