Liệu trình Detox 3,7,12 Ngày thanh lọc, giảm cân | Luminus 0888 712 008

TƯ VẤN DETOX DINH DƯỠNG

Nhờ đâu với một liệu trình uống khoa học, bạn có thể loại bỏ độc tố, các chất gây hại tích tụ trong các cơ quan và mô ra khỏi cơ thể?

Nếu cơ thể bạn đủ khỏe mạnh, cơ thể sẽ tự duy trì hệ thống tự làm sạch mạnh mẽ khi kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, uống đủ chất, tập thể dục thường xuyên, ngủ đủ giấc và tất cả các kiểm tra y tế được khuyến nghị. Tuy nhiên, ngoài 80% thực phẩm tiêu thụ hàng ngày là thực phẩm sản xuất công nghiệp, thêm lượng khói bụi từ môi trường hay thói quen ăn uống thiếu kiểm soát, khiến người dân thành thị gặp vô số vấn đề về bệnh vặt mãn tính điển hình: đường ruột, da, hô hấp,... Đây được xem là vấn đề không lối thoát khi giai đoạn stress cá nhân gây ra bởi khối lượng công việc, nhu cầu cuộc sống tăng cao.


Việc uống detox bằng nước ép, sinh tố từ rau củ quả tươi nguyên chất không chỉ là khuynh hướng và giải pháp mới đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ. 
Rau củ quả thô chưa qua nấu chín được xác nhận hữu hiệu hơn gấp hai lần so với nấu chín. Việc "uống" trực tiếp chính là một cách thẩm thấu hoàn toàn nguồn dinh dưỡng, chất xơ tuyệt vời. Hơn hết, còn giúp làm tươi mới, thải độc, tống đẩy cặn bã nhanh nhất cho cơ thể.

Là một trong những thương hiệu đầu tiên theo đuổi phương pháp Healthy tại thành phố từ 2016 nhận thấy nhu cầu dinh dưỡng thường xuyên của khách hàng. Luminus đã nghiên cứu và làm việc cho ra các liệu trình Detox dinh dưỡng dài ngày đầu tiên tại thành phố và phổ biến cho đến hôm nay.

Luminus đã nghiên cứu và đưa ra các phương pháp Detox dinh dưỡng, áp dụng một cách khoa học. Từ đó, cho ra đời các liệu trình 
Detox dinh dưỡng dài ngàydựa trên nguồn dinh dưỡng xanh, kết hợp giữa rau xanh và trái cây tươi, ngũ cốc, chất béo lành mạnh, protein,... thông qua việc tư vấn, đáp ứng phù hợp nhu cầu: thanh mát, giải độc, duy trì cân nặng, tăng hoặc giảm,... và đối tượng đa dạng khách hàng.


Tiểu biểu các giai đoạn Detox 03 ngày, Detox 07 ngày, Detox 12 ngày cho khách những hiệu ứng Detox thanh mát, giảm cân ... đảm bảo sức khỏe, và duy trì thói quen sống khỏe sau liệu trình giúp có kết quả lâu dài. Một phiên bản của chính bạn nhưng tốt hơn.

LUMINUS DETOX 03 NGÀY - KHỞI ĐẦU NHẸ TÊNH

Liệu trình Typical Detox 3 ngày phù hợp cho những người bận rộn, không có thời gian cho sử dụng liệu trình dài ngày, ...

 • Detox "nhanh" cho dịp quan trọng chỉ vỏn vẹn trong "3 NGÀY"
 • Cho bạn mới detox LẦN ĐẦU NGẠI THỬ
 • Bạn đã từng detox và muốn tái Detox thật nhanh gọn
 • Bạn muốn DETOX THƯỜNG XUYÊN để da sáng đẹp, dáng người thanh nhẹ hơn.

(Xem thêm) 

LUMINUS DETOX 07 NGÀY - TIẾP NỐI ĐẸP THON 

 • Bạn đã từng detox và muốn tái detox để duy trì sức khỏe, vóc dáng
 • Bạn quá bận rộn để chuẩn bị những ''Bữa ăn xanh'' tại nhà.
 • Liệu trình tiết kiệm chi phí, tiện lợi & đạt hiệu quả sức khỏe, làm đẹp cao.
 • Liệu trình đặc biệt thích hợp người ăn chay (không dùng sữa động vật), người ăn kiêng, tiểu đường, dư cholesterol, trẻ em béo phì...

(Xem thêm)


LUMINUS DETOX 12 NGÀY - LAN TỎA PHONG CÁCH 

 • Dành cho những bạn muốn xây dựng và kiểm soát chế độ ăn xanh lâu dài
 • Bổ sung các loại powder supply hỗ trợ thanh lọc sâu, giữ cơ, đốt mỡ nhiều hơn, duy trì làn da sáng đẹp
 • Liệu trình đặc biệt thích hợp người ăn chay (không dùng sữa động vật), người ăn kiêng, tiểu đường, dư cholesterol, trẻ em béo phì...

(Xem thêm)


CÁC LIỆU TRÌNH THẢI ĐỘC - GIẢM CÂN ĐẶC BIỆT

TƯ VẤN DETOX


ĐỐI TÁC DINH DƯỠNG LUMINUS

Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, 80% phụ thuộc vào ăn uống và chỉ 20% là do kiên trì tập thể dục. Tất cả những gì bạn cần là ăn uống lành mạnh và năng vận động. Dinh dưỡng Luminus kết hợp với các đối tác, chuyên gia nhiều lĩnh vực như Yoga, Gym 25FIT, Cali, FORTIO American Anti-Aging Medical Center,... xây dựng cho khách hàng một lối sống hoàn toàn khỏe mạnh về tinh thần cũng như thể chất.

(xem thêm)


Ngoài ra,
Luminus Detox Workshop được tổ chức thường xuyên vào cuối tuần để giải đáp các thắc mắc trực tiếp từ khách hàng: Có nên detox? Uống detox đúng cách? Cách giảm cân hiệu quả mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng? 


Cập nhật thông tin chương trình mới nhất tại đâyREVIEW - NHẬT KÝ DETOX LUMINUS TỪ KHÁCH HÀNG  


 

DETOX LUMINUS TIN DÙNG TỪ NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG