REVIEW 7DAYS DETOX 

Heyyyy… bản thân mình là 1 đứa rất rất làm biếng trong việc chủ động ăn uống , ko thể tránh được cám dỗ trà sữa,bánh tráng,… từ các fen ????‍♀️ Cơ địa của mình cũng thuộc dạng khó xuống kí nên áp lực giảm cân với mình qá khó khăn ???? Sau 1 thời gian cân nặng cứ lên như diều gặp gió, mình đã tìm tới Luminus Smoothies ????

???? Trước đây mình cũng detox theo kiểu uống 3 bình sinh tố mỗi ngày, nhưng tới ngày t4 mình đã tụt đường huyết, chóng mặt, mém xỉu do đi tập gym các kiểu, sau đó mình sợ lắm chưa dám bắt đầu lại ???? mình xuống đc 2kg nhưng mệt mỏi vô cùng rồi ăn lại cuối cùng lên 2kg????

???? Tiếp theo đó mình ăn kiêng kiểu ăn rau là chính, cắt giảm tinh bột đến mức tối thiểu, ko ăn vặt => ko giảm lại còn tăng vì mình thiếu năng lượng đoá ????
Sau khi mình cai sữa cho bé, mình tăng 5kg ko biết bao h dừng lại… mình sợ lắm và suốt ngày ăn mày qá khứ ????????????

❤️ Tới bây h mình lấy hết sức bình sinh : ăn chay + detox + tập yoga 2-4-6 + tập gym 3-5 => mình nhận lại được 1 body sắp chuẩn (gọn hơn hẳn), 1 làn da siêu mướt mát (trộm vía????), tinh thần thoải mái và luôn luôn cảm thấy happy ????????‍♀️???? chồng mình cũng nói mình thay đổi tích cực qá haha cám ơn c iu luôn động viên e nha ???? mình xuống được 2.5kg sau 7 ngày, nhẹ nhõm và tràn đầy năng lượng ????
REVIEW KHÁNH LINH_ LINH CHIVAS
Mình note lại đây sự kiện vượt qua thách thức bản thân lần 1 để chuẩn bị vượt thử thách lần 2. Vượt qa giới hạn mà bản thân mình đã vẽ ra cũng happy lắm đó ???? chaizooooooo vì tương lai mẹ bỉm luôn xinh đẹp nào ❤️????????

REVIEW KHÁNH LINH_ LINH CHIVASCảm ơn bài viết, những chia sẻ của bạn Khánh Linh về sản phẩm và thời gian sử dụng liệu trình Detox Luminus 

Bài review của bạn đã được bình chọn là bài review hay nhất tháng. Luminus gửi tặng bạn được Phần quà Detox – Typical Detox 3 days Juices thay lời cảm ơn, mong bạn sẽ luôn ủng hộ và lan tỏa “Phong cách sống khỏe” cùng Luminus đến người thân, bạn bè của mình.

REVIEW KHÁNH LINH_ LINH CHIVAS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *