Sinh tố - nước ép cho làn da

Mọi người đều có một loại kem mặt yêu thích hoặc điều trị, nhưng làn da đẹp bắt đầu từ sự nuôi dưỡng từ bên trong. Các tế bào cũ liên tục bị bong ra và được thay thế bởi những tế bào trẻ hơn và việc cung cấp ổn định các chất dinh dưỡng chính là điều cần thiết để hỗ trợ sự tăng trưởng nhanh chóng này. Ăn cân bằng chính xác các loại thực phẩm và bạn sẽ cung cấp cho làn da của bạn các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để giúp nó luôn mềm mại, dẻo dai và không tì vết.

Điều đó nói rằng, nhiều như chúng ta có thể cố gắng chống lại, làn da của chúng ta tự nhiên bị lão hóa. Nếp nhăn và đốm đồi mồi là kết quả không thể tránh khỏi của thời gian, nhưng sự lão hóa da có thể được đẩy nhanh do tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời và giường tắm nắng, xà phòng mạnh, hóa chất và dinh dưỡng kém. Với suy nghĩ này, một cách tiếp cận toàn diện là tốt nhất. Hãy đối xử tử tế với làn da của bạn và tối ưu hóa dinh dưỡng bằng cách ăn trái cây và rau quả giàu chất chống oxy hóa, chất béo lành mạnh từ cá và các loại hạt, và chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng. Điều này sẽ cung cấp mức độ tối ưu của các chất dinh dưỡng rất quan trọng cho làn da rạng rỡ, bao gồm beta carotene, vitamin C và E, kẽm và selen.

1 / Betacarotene, được tìm thấy trong cà rốt, bí ngô, hoặc được tìm thấy trong cải xoăn, rau chân vịt là chất chống oxy hóa mạnh, quan trọng cho sự phát triển tế bào da bình thường và làm cho làn da khỏe mạnh.
2/ Vitamin C cũng là một siêu chất chống oxy hóa. Nó là cần thiết để hỗ trợ hệ thống miễn dịch, thúc đẩy làn da rạng rỡ và giúp vết thâm lành đúng cách. Các nguồn tốt nhất là bông cải xanh,cam, dâu tây. Vitamin C là cần thiết để sản xuất collagen giúp tăng cường các mao mạch cung cấp cho da.3/ Vitamin E bảo vệ da khỏi tổn thương oxy hóa (tế bào) và hỗ trợ sự phát triển của làn da khỏe mạnh. Thực phẩm giàu vitamin E bao gồm hạnh nhân, quả bơ.