|SPIRULINA|

 

Tảo Spirulina là một loài vi tảo có dạng xoắn hình lò so, màu xanh lam. Với thành phần giàu vitamin, khoáng chất, Spirulina là một thực phẩm bổ sung khá phổ biến và được nhiều người, nhất là phụ nữ ưa chuộng nhờ công dụng  làm đẹp và tốt cho sức khỏe.

 

10 Lợi ích sức khỏe của Spirulina

 

  1. Spirulina rất giàu dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất
  2. Giàu chất chống oxi hóa và hoạt chất kháng viêm, tăng cường sức đề kháng
  3. Giảm nồng độ Cholesterol LDL xấu và triglyceride
  4. Bảo vệ Cholesterol xấu tồn tại trong cơ thể khỏi oxi hóa
  5. Có khả năng phòng ngừa ung thư
  6. Kiểm soát huyết áp, giảm huyết áp
  7. Cải thiện triệu chứng viêm mũi dị ứng
  8. Hiệu quả chống tình trạng thiếu máu
  9. Cải thiện sức bền, sức mạnh dẻo dai cơ bắp
  10. Kiểm soát lượng đường trong máu

 

Chế độ ăn uống hàng ngày của bạn dù được chú tâm đến đâu thì cũng khó có thể cung cấp toàn diện và đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể đặc biệt đối với những người hoạt động trí óc nhiều, người vận động thường xuyên tiêu tốn nhiều năng lượng nhưng không có thời gian để chuẩn bị các bữa ăn đầy đủ nhất. Việc sử dụng thực phẩm bổ sung  như Spirulina là một giải pháp rất hữu ích cho bạn và gia đình.

Việc kết hợp sử dụng Spirulina với đồ uống dinh dưỡng như sinh tố là một giải pháp vừa tiết kiệm thời gian, vừa mang lại hiệu quả về sức khỏe và làm đẹp. Với nguồn dưỡng chất đa dạng, phong phú, Spirulina tăng cường và bổ trợ thêm dưỡng chất để món đồ uống trở nên dinh dưỡng hơn, hòa quyện cùng vị ngọt tự nhiên, hương thơm từ các loại trái cây giàu vitamin, mang lại tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sắc vóc của bạn.

SPIRULINA

Luminus cung cấp đa dạng các loại sinh tố có thể kết hợp cùng với Spirulina, bạn có thể tham khảo các dòng sinh tố như Spirulina Detox, Super Detox với hàm lượng spirulina có sẵn trong thành phần món đồ uống.

Spirulina Detox 

 

Luminus tiên phong trong việc nghiên cứu các công thức dành cho các sản phẩm sinh tố, nước ép bổ sung dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Các dòng sinh tố, nước ép dinh dưỡng được đội ngũ Luminus nghiên cứu, tính toán về hàm lượng dinh dưỡng, điều chỉnh giữa trái cây và thành phần bổ sung để cân bằng vị, tạo cảm giác dễ uống, vừa giữ mùi vị tự nhiên của sinh tố, vừa giàu dinh dưỡng. 

Các dòng đồ uống sinh tố, nước ép bổ sung thành phần dinh dưỡng chỉ có duy nhất tại Luminus!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *