|WEIGHTLOSS|

Weightloss là thực phẩm hỗ trợ giảm cân chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, rau củ quả xanh, giàu vitamin, khoáng chất thiết yếu nhưng thấp calories, thấp tinh bột, đường giúp bạn giảm cân an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ.

 

Các lợi ích từ thực phẩm giảm cân weightloss

  • Kiểm soát cân nặng, giảm mỡ thừa
  • Cung cấp dưỡng chất thiết yếu
  • Giảm cảm giác thèm ăn, giảm hấp thụ đường và chất béo, giảm cân hiệu quả
  • Bổ sung nhiều Vitamin và khoáng chất cần thiết, làm kích thích các quá trình chuyển hóa trong cơ thể, loại bỏ độc tố giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng
  • Bảo vệ da khỏi tình trạng chùng nhão sau khi giảm cân

 

Weightloss được sử dụng kết hợp với các liệu trình giảm cân, chế độ dinh dưỡng giúp bạn đạt được vóc dáng khỏe đẹp như mong muốn. Bổ sung weightloss vào đồ uống, thực phẩm dinh dưỡng làm tăng hiệu quả của liệu trình dinh dưỡng, giúp bạn nhanh chóng đạt được chỉ số mơ ước cùng với sự luyện tập thường xuyên và chế độ dinh dưỡng hợp lý

Nếu bạn đang theo đuổi chế độ ăn kiêng, giữ dáng, giảm cân thì việc lựa chọn các dòng sinh tố dinh dưỡng và bổ sung weightloss là một cách tuyệt vời, giúp bạn gia tăng tốc độ để đạt được cân nặng mơ ước. Tại Luminus, các sản phẩm sinh tố đều có thể được kết hợp với weightloss powder, bạn có thể tham khảo dòng Slim Fit, đã có sẵn weightloss trong thành phần để sử dụng.

Luminus tiên phong trong việc nghiên cứu các công thức dành cho các sản phẩm sinh tố, nước ép bổ sung dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Các dòng sinh tố, nước ép dinh dưỡng được đội ngũ Luminus nghiên cứu, tính toán về hàm lượng dinh dưỡng, điều chỉnh giữa trái cây và thành phần bổ sung để cân bằng vị, tạo cảm giác dễ uống, vừa giữ mùi vị tự nhiên của sinh tố, vừa giàu dinh dưỡng.

Các dòng đồ uống sinh tố, nước ép bổ sung thành phần dinh dưỡng chỉ có duy nhất tại Luminus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *