LUMINUS GAINWEIGHT 7 NGÀY

Là một trong những thương hiệu đầu tiên theo đuổi phương pháp Healthy tại thành phố từ 2016, Luminus nhận thấy nhu cầu dinh dưỡng thường xuyên của khách hàng. Chính vì thế, sau thời gian nỗ lực nghiên cứu và làm việc, bộ phận Dinh dưỡng Luminus đã cho ra các liệu trình Detox dinh dưỡng dài ngày đầu tiên tại thành phố từ năm 2017 và phổ biến cho đến hôm nay.


Một chặng đường khẳng định vị trí tiên phong, dẫn đầu trong thị trường “đồ uống khỏe”, mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời từ 100% trái cây & rau xanh, KHÔNG ĐƯỜNG – KHÔNG SỮA ĐẶC – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.

DINH DƯỠNG TĂNG CÂN 7 NGÀY
Sau thời gian Luminus tiếp xúc, lắng nghe những chia sẻ của khách hàng, được biết nhu cầu tăng cân cũng rất được nhiều người quan tâm, vì tăng cân không dễ dàng thực hiện, đòi hỏi những khắt khe về dinh dưỡng và thói quen luyện tập để tăng cân nhưng không tăng mỡ. Nhiều người gầy nhưng vẫn có mỡ thừa tích tụ nhiều ở vùng bụng, eo hoặc bắp tay, bắp chân. Hơn nữa, những người gầy thường chỉ tập trung vào việc ăn gì để tăng cân mà quên đi rằng, việc thanh lọc cơ thể sẽ đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, từ đó giúp bạn ăn ngon miệng hơn và tăng cân nhanh chóng.

Liệu trình Luminus Gainweight 7ngày (7 phần uống/ ngày) là thực đơn hoàn hảo cho người gầy không chỉ cần đủ lượng mà còn phải đủ chất, cung cấp được 3 nhóm dinh dưỡng tối thiểu: đạm, chất béo, vitamin và chất khoáng, cùng các hoạt chất sinh học hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa và hấp thu như: chất xơ, các chất chống oxi hóa… 

DINH DƯỠNG TĂNG CÂN 7 NGÀY

Whey Protein: là dạng Protein hoàn chỉnh tinh khiết,  bổ sung đạm, acid amin thiết yếu cho quá trình phát triển cơ bắp, săn chắc cơ, hạn chế chất béo, cholesterol,… Whey Protein được bộ phận Dinh dưỡng tính toán, cân bằng vị và đạt hiệu quả tối ưu khi kết hợp chung với các loại sinh tố. Dưỡng chất này cũng rất dễ tiêu hóa, được hấp thụ từ ruột một cách nhanh chóng hơn so với các loại protein khác.

Đối tượng nào có thể tham gia LUMINUS GAINWEIGHT ?
• Bạn có tạng người gầy, ăn uống tốt nhưng cơ thể không hấp thu được chất dinh dưỡng khiến cơ thể không tăng cân được

• Bạn có tạng người gầy do ăn uống không đủ chất, ăn không ngon miệng

• Bạn từng sử dụng sai cách các liệu trình tăng cân khiến cho cơ thể bị tích mỡ thừa

Luminus sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể lấy lại thân hình cân đối, cơ thể khỏe mạnh. Luminus mong muốn tiếp tục là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường “khỏe” để hình thành “Khỏe không chỉ là mục tiêu mà còn là phong cách sống của chính bạn”. Dành trọn một tuần tận hưởng và lan tỏa phong cách “uống khỏe, sống khỏe” cùng Luminus.  

Click vào link dưới để bộ phận Dinh dưỡng tư vấn chính xác các liệu trình 7 ngày tăng cân phù hợp với bạn.

TƯ VẤN DETOX

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *