– CÁC BÀI BÁO VỀ LUMINUS –

VIETCETERA
ĐIỀU TỰ HÀO VỀ CÔNG VIỆC CHÍNH LÀ  CÙNG CỘNG SỰ LAN TỎA THÔNG ĐIỆP “SỐNG XANH, UỐNG KHỎE” NGÀY MỘT RỘNG RÃI ĐẾN CỘNG ĐỒNG

Là một trong những thương hiệu đồ uống sức khoẻ đầu tiên tại Sài Gòn, khi mà khái niệm “Healthy” còn rất mơ hồ, có những lúc đội ngũ Luminus cùng đối tác đến từng văn phòng để phổ biến khái niệm về Detox. Nhìn lại chặng đường dài kể từ lúc tiếp cận khách hàng, rồi họ trở thành khách hàng thân quen, thậm chí là trở thành “đại sứ” cho thương hiệu như ngày hôm nay khiến mình cảm thấy tự hào.


THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Sống lành mạnh, đối với mình, tức là hiểu rõ cơ thể cần gì, muốn gì để đáp ứng trong từng giai đoạn sao cho phù hợp. Không có tinh thần kiệt quệ nào có thể ở trong một cơ thể cường tráng cả. Vì thế, để có thể khoẻ mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, ngoài chế độ ăn lành mạnh, giảm ngọt béo và vận động hợp lý, cần phải rèn luyện một tư tưởng tích cực, tin yêu vào cuộc sống và mọi người xung quanh. Đó là định nghĩa của mình về lối sống khoẻ và lành mạnh.

Thậm chí, nếu bạn có hơi quá cân một chút thì cũng chẳng sao, miễn là bạn cảm thấy khoẻ và hài lòng với cuộc sống. Hãy học cách yêu chính mình, từ ngoại hình, suy nghĩ đến phong cách sống, bằng những hành động thực tiễn nhất.

 


BÁO PHỤ NỮ VIỆT NAM     
LẤY CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM GÂY DỰNG NIỀM TIN CHO KHÁCH HÀNG


Chị ra nước ngoài để tìm hiểu sâu hơn về loại thức uống với trái cây, rau xanh mà không dùng thêm đường hay sữa đặc, giúp thải độc đồng thời cung cấp dưỡng chất cho người dùng. Tại thời điểm đó, ít người nghĩ rằng rau xanh lại có thể xay với các loại sữa hạt, bột quế…  

Chị Ngọc đã loay hoay với một ngành dịch vụ đồ uống quá mới lạ so với thị trường. Nhưng rồi, khó khăn dần qua đi, thương hiệu Luminus đã được hình thành vào năm 2015 với mục tiêu: “Phải làm điều gì đó tốt cho cộng đồng bằng một sản phẩm tốt thực sự”.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Năm 2017, đánh dấu bước thành công mang tính đột phá đầu tiên của Luminus:  Luminus liên tục được lựa chọn tham gia các sự kiện với những nhãn hàng lớn nhỏ, cung cấp gói tiệc với nước ép tốt cho sức khỏe như: Lotte mart, Lo’real, Prudential, AIA, Givenchy, Forbes Woman Summit, hay giải chạy lớn Cangio Marathon, JCI… Hình ảnh Luminus đến gần khách hàng và lan rộng nhận diện bằng chính chất lượng đồ uống và “Truyền miệng – Word of Mouth”, đường hướng marketing chị chọn cho Luminus như chính sản phẩm sức khỏe đang gây dựng niềm tin trong lòng khách hàng.


BÁO DOANH NHÂN SÀI GÒN

SỰ KHÁC BIỆT CỦA THƯƠNG HIỆU KHỞI NGHIỆP LUMINUS SMOOTHIES

Theo Natadia Ngọc Nguyễn – CEO của Luminus Smoothies thị trường đồ uống tốt cho sức khỏe bùng nổ trên thế giới và Việt Nam trong vài năm tới.

THÔNG CÁO BÁO CHÍVới chuyên môn về y dược và pha chế, các cộng sự đã giúp Ngọc tìm ra cách cân bằng vị “trích” được lượng đường tự nhiên từ nguyên liệu vào pha chế, không sử dụng các loại đường và sữa dù ở dạng nào, mà tận dụng vị ngọt tự nhiên từ chính rau củ quả để thay thế…

Xem thêm 


HTV9 – NHỊP CẦU DOANH NHÂN
NGƯỜI TIÊN PHONG TRONG THỊ TRƯỜNG “HEALTHY DRINKS”

Con đường trở thành “người tiên phong” và chinh phục khách hàng của Luminus khi khái niệm đồ uống sức khỏe còn quá mới mẻ với thị trường TP.HCM vào năm 2015. 


                                           

Vào thời điểm 2015, thị trường đồ uống tốt cho sức khoẻ khá hẹp. Phần lớn khách hàng đều e dè với loại thức uống không đường sữa, ngay tại nước ngoài, dòng đồ uống này cũng không phổ biến. Đây thực sự là thách thức lớn với Luminus. Chị quyết định bán online để thăm dò thị trường, tiếp cận khách hàng đồng thời hoàn thiện sản phẩm…

 


HTV9 – CHUYỂN ĐỘNG KINH DOANH
HÀNH TRÌNH LAN RỘNG THÓI QUEN “UỐNG KHỎE, SỐNG KHỎE”

Vào thời điểm 2015, thị trường đồ uống tốt cho sức khoẻ khá hẹp. Phần lớn khách hàng đều e dè với loại thức uống không đường sữa, ngay tại nước ngoài, dòng đồ uống này cũng không phổ biến. Đây thực sự là thách thức lớn với Luminus. Chị quyết định bán online để thăm dò thị trường, tiếp cận khách hàng đồng thời hoàn thiện sản phẩm.


                                                 

Tháng 10/2016, sau một thời gian bán online, lượng khách ngày một nhiều, nhu cầu “healthy” cũng dần được nhận biết và tăng nhanh, cửa hàng chính thức trên đường Pasteur, quận 3 được thành lập.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *