LUMINUS VỚI CỘNG ĐỒNG
LUMINUS HƯỚNG ĐẾN MÔI TRƯỜNG, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Bắt nguồn từ các hoạt động môi trường các hoạt động hàng ngày, Luminus đã huấn luyện nhân viên qua các quy trình cụ thể. Việc phân loại, tái sử dụng đồ dùng một lần (đối với lại chất liệu cho phép và qua khâu vệ sinh, tiệt trùng kỹ càng) được thực hiện tại các cửa hàng Luminus một cách triệt để.


HÀNH TRÌNH GIẢM THẢI ĐỒ DÙNG NHỰA

Luminus giảm thiểu nhựa và tái sử dụng nhựa khi có thể để đựng hoặc trang trí tránh làm hại môi trường và người xung quanh. Luminus cung cấp khách hàng những lựa chọn thay thế cho thói quen tiện dụng dùng nhựa một lần bằng ống hút chuyên dụng, túi xách tay vải ….

• 2016 cho đến nay, Luminus sử dụng ly giấy ngay từ đầu, chấp nhẩn rủi ro so vởi ly trong suốt có thể mang lại hình ảnh bắt mắt hơn người tiêu dùng.

• 2017 cho đến nay, Luminus nhập trực tiếp ống hút chuyên dụng dành cho đồ uống từ Mỹ (thủy tinh, thép không gỉ chuyển dụng 18/08) và cung cấp khách hàng với số lượng hạn chế khuyển khích hạn chế sử dụng đồ nhựa dùng một lần.

• 2018 cho đến nay, chính thức phục vụ ly thủy tinh tại cửa hàng và thay thế 50% chai nhựa bằng chai thủy tinh đựng nước ép lạnh cung cấp cho thị trường.

• 2019 cho đến nay, lên kế hoạch thay thế toàn bộ chai nhựa bằng chai thủy tinh mang đến chất lượng nước ép lạnh trái cây tốt hơn, tươi ngon hơn và qua đó giảm mức thấp nhất nhựa ra môi trường.


CUNG CẤP SẢN PHẨM TỪ TRÁI CÂY, RAU XANH CHỌN LỌC GIẢM THIỂU SỬ DỤNG ĐƯỜNG, CHẤT BẢO QUẢN

Luminus hướng đến sản phẩm tự nhiên từ rau xanh, trái cây … tạo dựng một thói quen sử dụng dinh dưỡng xanh, có chọn lọc. Toàn bộ sản phẩm sinh tố, nước ép lạnh đều không thêm đường, sữa đặc hay chất bao quản nào.

LUMINUS VỚI CỘNG ĐỒNG

 

ỦNG HỘ GIÁO DỤC THỂ CHẤT TRÍ TUỆ

Luminus luôn ủng hộ các chương trình phát triển của đối tác giáo dục, hướng nhân viên đến các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa.

Luminus tại giải chạy cùng PharmaCity ủng hộ quỹ bệnh nhân đái tháo đường.

ƯU ĐÃI CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

• Luminus áp giảm 05% cho khách hàng khi mua bộ ông hút chuyên dụng và mang theo mỗi khi sử dụng.

• Luminus áp dụng khuyến khích 4.000vnd gửi khách hàng khi mang sản phẩm bằng chai thủy của Luminus đến các cửa hàng.

LUMINUS VỚI CỘNG ĐỒNG

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *