ĐỐI TÁC DINH DƯỠNG LUMINUS

Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, 80% phụ thuộc vào ăn uống và chỉ 20% là do kiên trì tập thể dục. Tất cả những gì bạn cần là ăn uống lành mạnh và năng vận động. Dinh dưỡng Luminus kết hợp với các đối tác, chuyên gia nhiều lĩnh vực như Yoga, Gym 25FIT, Californa Fitness & Yoga, FORTIO American Anti-Aging Medical Center,… xây dựng cho khách hàng một lối sống hoàn toàn khỏe mạnh về tinh thần cũng như thể chất.

ĐỐI TÁC DETOX DINH DƯỠNG LUMINUS

NĂM 2019

 

• 25 FIT – 25 Minutes to get it 
Năm 2019, bộ phận Dinh dưỡng Luminus đẩy mạnh vai trò tiên phong làm chương trình chuyên sâu và hợp tác với 25Fit, cho ra các liệu trình Detox PT đầu tiên tại TPHCM dựa trên thông số cơ thể, thói quen và dinh dưỡng của khách hàng.
✔ Đốt calo tốt hơn, giải phóng năng lượng hiệu quả hơn khi kết hợp tập luyện cùng detox
 ✔ Cung cấp đầy đủ năng lượng, vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể đốt mỡ thừa nhanh mà không gây mệt.

ĐỐI TÁC DETOX DINH DƯỠNG LUMINUS
Với công nghệ EMS xung điện làm nóng nhanh và kích thích toàn bộ nhóm cơ cùng lúc, chương trình tập luyện của 25FIT giúp bạn dễ dàng triệt tiêu mỡ thừa tích tụ, có được thân hình gọn đẹp chỉ với 2 buổi/tuần.

 

• Fortio American Anti-Aging Medical Center
Năm 2019 một đánh dấu cho sự nỗ lựa làm việc không ngừng nâng cao, cập nhật chuyên môn thẩm định đồ uống dinh dưỡng giữa bộ phận Dinh dưỡng Luminus cùng chuyên gia Dr Erik tại Fortio, đến từ Mỹ với kinh nghiệm hơn 25năm chuyên ngành về nội tiết con người cũng như chuyên môn y khoa lẫn kinh nghiệm lâm sàng về detox, đã chia sẻ những kinh nghiệm, quá trình nghiên cứu; đồng thời giải đáp mọi thắc mắc trực tiếp các bệnh lý liên quan đến việc dùng detox một cách hiệu quả, hướng khách hàng đến các phương pháp cleanse/juice fast cùng phương pháp truyền dịch khỏe cho người sử dụng.

ĐỐI TÁC DETOX DINH DƯỠNG LUMINUS

 

YOGA – Luminus Detoxing Mind & Body workshop

Năm 2019, Luminus tổ chức thường xuyên các buổi workshop ngoài trời, chia sẻ các bí quyết làm sạch và thải độc cho cơ thể luôn khỏe từ
Ms Crystal – cử nhân khoa học thể dục với các chứng chỉ về yoga, huấn luyện sức khỏe và liệu pháp massage cùng
Ms Natadia Ngọc Nguyễn – Luminus a healthy brand, Founder

 

ĐỐI TÁC DETOX DINH DƯỠNG LUMINUS
Đến với Detox & Yoga workshop diễn ra 1-2 lần đều đặn mỗi tháng tại công viên với không khí trong lành, hít thở trao đổi chất, vận động khỏe khoắn, cùng nhau chia sẻ, trao đổi, hướng dẫn bí kíp “twist nhu động ruột” một cách chuyên biệt và hợp lý nhằm cải thiện tuần hoàn hệ tiêu hóa và giải đáp mọi thắc mắc về detox, các phương thức “giảm cân an toàn, hiệu quả nhất” cho bạn.


NĂM 2018

 

• LUMINUS ĐI CÙNG NGƯỜI NỔI TIẾNG

Năm 2018, Luminus đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc phát triển, thiết kế các liệu trình đặt biệt khi kết hợp cùng những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như người mẫu, diễn viên, ca sĩ,… xây dựng, thiết lập cho khách hàng liệu trình khỏe, bền sức, dinh dưỡng hoàn thiệt tuyệt đối.

ĐỐI TÁC DETOX DINH DƯỠNG LUMINUS

• NHÀ SÁCH THÁI HÀ

Luminus được đồng hành cùng nhà sách Thái Hà phát hành sách Detox for Dummies – Caroline Shreeve, làm muốn làm rõ những vấn đề chính của phương pháp detox với hy vọng có thể giúp các bạn hiểu được và tự lên một kế hoạch detox cho bản thân sau khi đọc xong cuốn sách. 


ĐỐI TÁC DETOX DINH DƯỠNG LUMINUS

Vấn đề chính mà cuốn sách đề cập tới là các hoạt động thanh lọc giúp tăng cường, củng cố hệ miễn dịch của cơ thể. Trong quá trình loại bỏ chất độc lưu cữu, cơ thể bạn giải phóng các tế bào miễn dịch để chúng thực hiện nhiệm vụ của mình. Mục đích chính của việc làm này là chống lại tác động phá hoại của gốc tự do, những phần tử ôxy không ổn định hình thành trong các mô khi cơ thể tiếp xúc với độc tố.


NĂM 2017

 

• GRACE SKINCARE CLINIC

Năm 2017, bộ phận Dinh dưỡng Luminus cho các liệu trình Detox đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh khi từ khóa “Detox” còn xa lạ. Để giới thiệu các liệu trình Detox dinh dưỡng khoa học với cộng đồng Luminus đã làm chương trình hợp tác với Grace Skin Care Clinic – phòng khám da liễu quốc tế chuyên khám, điều trị các vấn đề da liễu & thẩm mỹ da theo tiêu chuẩn y tế quốc tế với chuỗi Beauty Break giữa giờ giới thiệu các gói Detox và chăm sóc, khám và tư vấn ban đầu về tình trạng dinh dưỡng da cho chị em văn phòng của CIMB, Mash, RINGIER….


ĐỐI TÁC DETOX DINH DƯỠNG LUMINUSĐỐI TÁC DETOX DINH DƯỠNG LUMINUS
 ĐỐI TÁC DETOX DINH DƯỠNG LUMINUSĐỐI TÁC DETOX DINH DƯỠNG LUMINUS

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *