LUMINUS ƯU ĐÃI NHỮNG NGƯỜI LAN TỎA

LUMINUS SPREADING HEALTHY LIFESTYLE
– ƯU ĐÃI “NHỮNG NGƯỜI LAN TỎA”

 

“Sống lành mạnh” là một lối sống, không phải một phương pháp cụ thể. Lối sống này bao gồm: các phương pháp tập luyện, các chế độ ăn uống, các cách rèn luyện tư duy… “Healthy life for Healthy mind” (Sống lành mạnh để Nghĩ lành mạnh), đã tạo thành một cơn sốt nhỏ với mức độ lan tỏa rộng vào những năm gần đây. Vì thế, Lumius nỗ lực không ngừng nghiên cứu Dinh dưỡng, sáng tạo ra các dòng sản phẩm Healthy Drinks tiên phong tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng món uống vừa xây dựng cho khách hàng lối sống lành mạnh. Để “Sống khỏe” không đơn thuần là lối sống, mà còn là “Phong cách sống” của chính bạn.

Luminus cảm ơn các khách hàng đã chia sẻ câu chuyện về quá trình sử dụng các liệu trình Dinh dưỡng Detox đến với những “người thương” xung quanh, và đồng hành phong cách sống khỏe cùng Luminus trong thời gian qua, trở thành “Người lan tỏa“ đến cộng đồng.

  • Bài viết chia sẻ câu chuyện quá trình Detox Hay nhất tháng có sức lan tỏa với cộng đồng sẽ được đăng trên Nhật ký Detox – Những người lan tỏa, và nhận ngay Combo Detox từ Luminus.
  • Gửi riêng bạn Mã Code “Uu đãi đặc biệt” khi chia sẻ cùng mọi người.

Những chia sẻ của các bạn giúp Luminus nâng cao chất lượng và hiệu quả của gói Detox từ Bộ phận dinh dưỡng. Tham khảo ngay các liệu trình Detox từ Luminus tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *