Thân hình mình không phải là dạng béo phì, nhưng bị đánh giá là người sồ sề, lỏng lẻo do bị tích mỡ những vùng dễ thấy như bụng, đùi và bắp tay. Mình đã thử các loại thuốc giảm mỡ, nhưng người đã hơi gầy lại càng gầy hơn, và những vùng tích mỡ vẫn cứ ì ra đó.

NHẬT KÝ DETOX: GIẢM MỠ CẤP TỐC CÙNG PT
             

Sau quá trình tìm hiểu, mình quyết định đi tập gym để tăng cơ và đốt mỡ cấp tốc, lấy lại thân hình săn chắc,  vóc dáng “vạn người mê” để bận bikini đi biển cùng gia đình người yêu sắp tới.

Chuyện là mình tập với PT được nửa tháng + chế độ ăn ở chỗ tập, nhưng chỉ số cơ thể vẫn không có gì thay đổi tích cực, vẫn giậm đều 63/100, một phần cũng do cơ địa khá lì. Cho đến khi khi chị bạn vô cùng đợt với mình bật mí bí quyết giảm mỡ lại tăng cơ rất hiệu quả nhờ “đánh lẻ” uống Detox Luminus kết hợp chế độ tập, kết quả khiến các PT chỗ mình rất ngạc nhiên.

Mình đặt ngay liệu trình Detox 12 ngày (3 nước ép + 2 sinh tố/ ngày) giảm mỡ giống của chị bạn, sau khi được bộ phận Dinh dưỡng tư vấn dựa trên chỉ số Index Body của mình hiện tại.

NHẬT KÝ DETOX: GIẢM MỠ CẤP TỐC CÙNG PT
                
Tóm tắt thời gian ăn uống và luyện tập của mình như sau:
– Sau khi thức dậy, mình sẽ thay bữa ăn sáng của mình bằng một ly sinh tố được mix giữ trái cây và rau, không đường sữa nhưng lại rất chuẩn vị. Để khởi đầu một ngày với, và chọn những bài tập nhẹ nhàng như đi bộ để đánh thức cơ thể.

NHẬT KÝ DETOX: GIẢM MỠ CẤP TỐC CÙNG PT
– Tầm giữa giờ ăn sáng và trưa, mình uống chai nước ép số 2.
– Buổi trưa, mình uống chai ép số 3 và tự chuẩn bị đồ ăn trưa thay đổi theo ngày. Mình quan tâm đến calories nạp vào mỗi ngày, và cân chỉnh chế độ bổ sung thêm, vì nạp quá nhiều calories thì sẽ tích mỡ, quá ít sẽ không đủ giúp cơ phát triển.

+ Salad cá hồi xông khói + ½ quả bơ + rau củ quả + 1 quả trứng luộc.
NHẬT KÝ DETOX: GIẢM MỠ CẤP TỐC CÙNG PT

+ Salad ức gà cung cấp nhiều chất xơ, chất đạm, đủ năng lượng mà lại không phải lo lắng về cân nặng. 
NHẬT KÝ DETOX: GIẢM MỠ CẤP TỐC CÙNG PT

+ Lựa chọn thực phẩm và chế biến theo cách thô sơ đơn giản nhất, để đảm bảo giữ lại những chất dinh dưỡng cần thiết. Salad tôm nướng bơ tỏi + rau củ + sốt bơ là món ăn cung cấp năng lượng xanh tuyệt vời trong những ngày cần hoạt động nhiều.

NHẬT KÝ DETOX: GIẢM MỠ CẤP TỐC CÙNG PT
– Xế chiều sẽ là chai nước ép số 4. Mình thấy Luminus ưu ái những loại nước ép “xanh” vị rất lạ miệng, màu sắc bắt mắt.
+ Livestream (Táo xanh cần tây): khiến bụng mình khá ấm do có thành phần gừng.
+ Coco centell (Rau má nước dừa): mình thấy tác dụng detox sâu, cải thiện tiêu hóa tốt.
+ Dr Smooth (Cải kale cam tươi): chua ngọt dễ uống.
                  NHẬT KÝ DETOX: GIẢM MỠ CẤP TỐC CÙNG PT
– Mình vẫn duy trì ăn uống kết hợp với luyện tập với PT đều đặn để đốt mỡ, tăng cơ hiệu quả. Tan giờ làm việc, mình uống ly sinh tố cuối cùng và lao thẳng đến phòng tập. Mình tập các bài tập toàn thân như tay, chân, mông, bụng, chủ yếu là vòng 3.

NHẬT KÝ DETOX: GIẢM MỠ CẤP TỐC CÙNG PT
Sau 12 ngày, vừa theo sát liệu trình Detox của Luminus vừa theo hướng dẫn tập luyện của PT, InBody của mình đã lên 69/100, giảm được 2kg mỡ và tăng cơ thấy rõ, người săn chắc, và gọn gàng hơn, đặc biệt là vùng bụng. Mông mình tăng lên 3cm, bụng gọn lại 2cm, và xuất hiện đường rãnh bụng, sexy nhiều cô gái mơ ước.

Cảm ơn Luminus đã hỗ trợ mình.
Sau đợt đi biển về mình sẽ detox 1 tháng và dài ngày hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *