LUMINUS CAFEIN ADDICT

SINH TỐ CÀ PHÊ 
– XU HƯỚNG MỚI CỦA LỐI SỐNG HIỆN ĐẠI
By Luminus Smoothies | Mon 09 Mar 2020

 

Tôi cho rằng, một tách cà phê uống vào buổi sáng mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời mà buổi chiều hay buổi tối khó có thể tạo ra được. Tôi nhớ ai đó đã từng nói rằng “Nhiều người, không chịu được vị đắng của cà phê nên thường bỏ đường hoặc sữa cho bớt đắng. Tôi không cho đường hay sữa vào cà phê bởi tôi biết: phải nếm trải qua cay đắng mới cảm nhận được ngọt ngào đến lịm người”. Nếu bạn sợ không quen, hãy thử Luminus Cafein Addict (Sinh tố Cà phê), vị ngọt từ chuối và một chút vị thơm từ sữa tách béo, hơi đắng nhẹ của hạt cà phê chưa nhuyễn sẽ đưa bạn đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, quyến rũ đến kì lạ.

CAFEIN ADDICT
Nhiều nghiên cứu vẫn còn đang tranh cãi 50/50 về cà phê có thật sự tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là áp dụng thành phần hạt cà phê vào lĩnh vực đồ uống Healthy Drinks. Suy đi nghĩ lại, cà phê cũng là một dạng thực phẩm tự nhiên. Nếu bạn sử dụng nó đúng cách, nguyên chất 100% không pha trộn tạp chất, không tẩm ướp bất cứ hương liệu, sẽ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau mà bạn không ngờ tới.

LUMINUS CAFEIN ADDICT
 
 ● Kiểm soát cân nặng
Hạt cà phê chứa chất xơ và axit chlorogen có thể giúp bạn giảm cân và kiểm soát cân nặng. Trên thực tế, một số nghiên cứu cho thấy axit chlorogen giúp giảm sự hấp thụ carbohydrate. Đốt mỡ hiệu quả, kết hợp protein từ chcắt đứt các cơn thèm ăn, mau no hơn. Đồng thời, tăng sản sinh collagen giữ da luôn săn chắc sau giảm cân.

LUMINUS CAFEIN ADDICT

● Chất chống oxy hóa
Nhiều loại cà phê được hoan nghênh vì lợi ích sức khỏe. Bắt nguồn từ hạt cà phê có nồng độ chất chống oxy hóa cao ở dạng axit chlorogen. Các hợp chất axit phenolic này đã được chứng minh để tránh các bệnh tim mạch và giảm viêm. Và bã cà phê cũng là một nguồn phong phú các chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe.


 ● Chất xơ

Hạt cà phê có nhiều chất xơ, với một khẩu phần ba mươi hạt cung cấp khoảng 3 gram hoặc 10 phần trăm lượng tiêu thụ hàng ngày của bạn.

● Caffeine
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng caffeine có thể cải thiện trí nhớ và chức năng tinh thần, giảm mệt mỏi và có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

LUMINUS CAFEIN ADDICT
Mặt khác, đối với những người muốn hạn chế caffeine, chẳng hạn như phụ nữ mang thai hoặc cho con bú hoặc những người bị huyết áp cao, uống cà phê pha có lẽ là một lựa chọn an toàn hơn.

Có người nói “Cà phê không phải là thú thanh thản như trà, càng không mạnh mẽ bạo liệt như rượu”, cà phê mang chút đắng dịu, thanh nhẹ, quyến rũ pha chút lẫn hương thơm nồng nàng. Đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận được vị hơi chua của Arabica nhưng lại rất lôi cuốn. Chính vì thế, Cafein Addict – Sinh tố Cà phê là sự kết hợp hương vị đắng gắt của Robusta cùng với hương thơm đậm đà của Arabica, vị ngọt vừa phải của chuối và thơm của sữa tách béo như “liều thuốc phiện” thỏa được cảm giác nhâm nhi ly cà phê buổi sáng của người yêu cà phê, tạo nên một cảm giác thư giãn, mà lại vừa tốt cho sức khỏe.
 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *