DETOX CHO HƠI THỞ THƠM MÁT

By Luminus smoothies | Thurs 24 Oct 2019

Sinh tố - nước ép cho hơi thở

Hơi thở có mùi là nguyên nhân dẫn đến việc người bệnh chủ động hạn chế tiếp xúc với người khác do e dè, ngại ngùng bị phát hiện, dần dần tạo thành tâm lý kém tự tin khi giao tiếp. Hầu hết, hơi thở có mùi là do thói quen ăn uống nhiều đạm động vật, thịt mỡ, đường hoặc thói quen sử dụng rượu bia, thuốc lá khiến cho khoang miệng trở nên nặng mùi.

Sinh tố - nước ép cho hơi thở

Việc sử dụng Detox không chỉ giúp cơ thể thanh lọc hiệu quả, mà còn giúp hơi thở của bạn thơm hơn bao giờ hết. Cùng Luminus điểm sơ qua các dòng sinh tố và nước ép giúp cải thiện và giải quyết triệt để vấn đề trên.

Sinh tố - nước ép cho hơi thở

Sữa chua

Bạn có thể tham khảo dòng Yomode của Luminus. Trái cây và rau xanh tươi, không đường, không sữa đặc bổ sung thêm sữa chua Hy Lạp mang vị chua ngọt nhẹ, không những kích thích vị giác mà còn giúp cho hơi thở thơm tho cả ngày dài.

Sinh tố - nước ép cho hơi thở

Men vi sinh có trong sữa chua sẽ loại được bỏ được hydrogen sunfua gây hôi miệng. Tiêu điểm là các lactobacillus cũng có lợi cho việc bảo vệ răng miệng khỏi các bệnh. Đặc biệt, men vi sinh còn chữa lành các vết loét trong khoang miệng và sản sinh các lợi khuẩn có ích làm sạch răng miệng.

Gừng    

Sinh tố - nước ép cho hơi thở

Từ lâu gừng được biết như một loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ như chữa được các vấn đề về bao tử và cả việc chữa hôi miệng. Gừng có trong sinh tố Ginger Linger và nước ép lạnh Livestream có khả năng đánh bật mùi hôi một cách hiệu quả. Do đó, gừng cũng là một trong những cách làm thơm miệng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo sử dụng.

Sinh tố - nước ép cho hơi thở

Bạc Hà     

Sinh tố - nước ép cho hơi thở 

Bạc hà trong Luminus Mint chính là những loại rau giúp bạn nhanh chóng lấy lại hơi thở thơm tho. Bởi trong các thực phẩm này còn chứa đặc tính kháng khuẩn một cách mạnh mẽ giúp đánh bật mùi hôi miệng đang làm bạn thiếu tự tin.      

Sinh tố - nước ép cho hơi thở

Nước dừa

Nước dừa không chỉ giúp làm mát cơ thể mà nó còn có một khả năng khác chính là chữa hôi miệng. Với công dụng giải nhiệt, và loại bỏ các mảng bám trên răng sẽ giúp bạn xua đi nổi lo lắng trong vấn đề vệ sinh răng miệng.   

Sinh tố - nước ép cho hơi thở

Bạn cũng đừng quên vệ sinh răng miệng thật kỹ sau bữa ăn, hạn chế ăn đồ có mùi tanh và động vật nhiều mỡ, tránh sử dụng các loại nước uống chứa nhiều đường (nước ngọt có ga, trà sữa,…) và rượu bia, hút thuốc để có hơi thở thơm mát hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *