|HẠT PHẤN HOA – BEE POLLEN|

Hạt phấn hoa là quả bóng phấn được tạo ra bởi ong non lấy từ các loại hoa. Nó là một hỗn hợp phấn hoa, nước bọt và mật hoa hoặc mật ong. Được biết đến như một siêu thực phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường năng lượng và loại bỏ dị ứng, phấn hoa ong đã nổi lên như một “thực phẩm tốt cho da” giúp làm giảm nếp nhăn, tăng độ săn chắc và chữa lành các tình trạng da cứng đầu.

 BEE POLLEN

Các tác dụng cho sức khỏe của hạt phấn hoa:

  • Giảm viêm.
  • Chống oxy hóa.
  • Tăng cường sức khỏe gan·
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch.
  • Bổ sung chế độ ăn uống.
  • Cải thiện triệu chứng mãn kinh.
  • Giảm căng thẳng.
  • Tăng tốc độ chữa lành vết thương

 

Phấn hoa ong chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, trong đó có flavonoid, carotenoids, bảo vệ cơ thể bạn chống lại các phân tử có khả năng gây hại được gọi là gốc tự do liên quan đến các bệnh mãn tính như ung thư và tiểu đường tuýp 2. Bên cạnh đó, chất chống oxy hóa trong hạt phấn hoa ong có thể làm giảm viêm mãn tính, loại bỏ vi khuẩn có hại, chống nhiễm trùng và chống lại sự phát triển và lan rộng của khối u.

 

 

Khi dùng trực tiếp, hạt phấn hoa rất khó dùng đối với một số người, có thể khiến bạn “chia tay” ngay với thực phẩm dinh dưỡng này. Hơn nữa, việc ăn hay uống trực tiếp cùng nước cũng không hiệu quả và tiết kiệm.

Với hơn 250 các hoạt chất tốt cho sức khỏe, hạt phấn hoa vẫn được lựa chọn để sử dụng kết hợp với các thực phẩm khác như sữa chua, đồ uống dinh dưỡng như sinh tố, nước ép trái cây để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Hạt phấn hoa có nhiều chất chống oxi hóa, chống viêm, kích thích làm lành da, giúp da săn chắc hơn, khi sử dụng kết hợp với sinh tố, nước ép, nó sẽ giúp bạn có được làn da khỏe khoắn, săn chắc và mịn màng hơn.

Hạt phấn hoa là một sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn mong muốn tăng cường sức khỏe, cải thiện làn da săn chắc, mịn màng, tóc được chắc khỏe và óng mượt. Bạn có thể tham khảo lựa chọn một số loại sinh tố, nước ép duy nhất tại Luminus để kết hợp với hạt phấn hoa – Bee Pollen để đem đến hiệu quả tốt nhất cho làn da và sức khỏe.

Bana berry (Sinh tố Dâu)

Mango tango – Sinh tố xoài

Luminus tiên phong trong việc nghiên cứu các công thức dành cho các sản phẩm sinh tố, nước ép bổ sung dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Các dòng sinh tố, nước ép dinh dưỡng được đội ngũ Luminus nghiên cứu, tính toán về hàm lượng dinh dưỡng, điều chỉnh giữa trái cây và thành phần bổ sung để cân bằng vị, tạo cảm giác dễ uống, kích thích vị giác.
Các dòng đồ uống sinh tố, nước ép bổ sung thực phẩm dinh dưỡng chỉ có duy nhất tại Luminus!
BEE POLLEN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *