Bạn có ý thức bản thân là mình béo ?

Cho đến khi, mọi người quăng cho bạn ánh mắt khó chịu và những lời miệt thị – “Ôi sao con này mập thế !”

Cho đến khi, tất cả các size quần áo cũ của bạn không thể bận vừa, những chiếc áo 2 dây có thể sẽ mãi không đụng đến nữa…

Cho đến khi, cả thế giới đều sập đổ khi tất cả các thuốc hay trà giảm cân mà tụi bạn cứ truyền tai nhau “Uống này giảm tốt lắm”, lại không có tác dụng với bạn.


Cô gái có thân hình “mũm mĩm” trên chính là mình.

Cho đến khi…
Mình tìm thấy Luminus trong một dịp tình cờ ^^

Khi mà người người, nhà nhà chạy theo các thương hiệu trà sữa, rủ rê sống ảo, thì duy nhất có một đứa bạn mới quen lại uống loại nước đựng trong cái ly giấy có họa tiết trừu tượng, đủ màu sắc lạ mắt, mình đảo mắt một vòng ly và mắt ngừng tại dòng chữ “Luminus?”

Từ hôm ấy, mình bắt đầu tìm kiếm Luminus. Vì niềm đam mê khao khát giảm cân cháy bỏng, mình đã quyết định dùng liệu trình 12 ngày siêu giảm cân sau khi nghe tư vấn từ bạn bộ phận dinh dưỡng.

Và đó là những ngày mình yêu bản thân theo một cách rất khác !
———-
Ngày 20, tháng 7, năm …

Những ngày đầu tiên bước vào liệu trình, mình cứ ngỡ bản thân sẽ không chịu nổi. Vì mình sợ, sợ mùi vị sẽ khó uống, sợ cảm giác mệt đói lả người,…

Nhưng thật lạ, mình uống một ly mà cảm thấy no lắm luôn, ly gì mà to khủng khiếp 500ml lận. Đặc biệt, những ly sinh tố không đường – không sữa đặc được mix xen kẽ vị chua ngọt và béo ngọt ngon lắm í, khiến mình mê mẩn, hương vị cứ lẩn quẩn trong đầu mình như những ly trà sữa mình uống những ngày trước. Vị ngọt từ trái cây và mật ong khiến cho những loại sinh tố rau ngon một cách bất ngờ, vì bản thân mình cũng không thích rau lắm.

                                                                                Mình đến cửa hàng nhận nước luôn, xinh chưa !

Người ta nói “ Cảm giác rung động chính là chìa khóa bắt đầu tình yêu”
Và mình đã thật sự “rung động” với Luminus rồi đấy >”<

——
Ngày 26, tháng 7, năm …
Hôm nay, mình đã đi được nửa chặng đường và giảm được 2kg hihi ^^

Mình đã quên cảm giác thèm trà sữa và đồ ngọt. Giờ đây, cơ thể mình tràn đầy năng lượng, nhẹ nhàng đi hẳn, bụng bắt đầu nhỏ gọn lại, hệ tiêu hóa cũng đã cải thiện hơn nhiều. Đặc biệt những nốt mụn ẩn đã dần biến mất, làn da mình trở nên căng bóng và hồng hào hơn hẳn, thích lắm hihi.

                                                                                                      “Bữa sáng” của mình nè <3

Có những ngày mình hoạt động phải nhiều, nên ăn nhẹ thêm rau và những loại trái cây ít ngọt để bổ sung năng lượng cho cơ thể. Bạn nào mà uống liệu trình sinh tố thì nhớ uống đủ 2 lít nước/ ngày nữa nhé, vì chất xơ vào đường ruột hút nước nhiều lắm, dễ bị táo bón nữa á !!

——
Ngày 31, tháng 7, năm …
Hôm nay là ngày cuối mình uống sinh tố của Luminus.

Mình đã giảm từ 4kg là từ 60kg còn 54kg. Vi diệu chưa?!


Thần kỳ là mình đỡ tốn mớ tiền cho Spa và mỹ phẩm, mà còn giảm được cục mỡ bụng và đùi nữa haha. Mọi người đều ngạc nhiên với thân hình của mình đã thon gọn hơn, gương mặt sáng hơn và da mịn màng hơn rất nhiều luôn.

—-
Mình từng đọc đâu đó “Yêu bản thân phải là yêu từng cen ti mét trên cơ thể của mình”. Và, mình luôn tin rằng các cô gái sẽ biết “yêu bản thân” theo “cách tốt nhất”.

Cảm ơn Luminus nhiều nhiều <3

TƯ VẤN DETOX / 0888 712 008

Bộ phận Dinh dưỡng Luminus dịch và biên soạn
Detox support: 0888 712 008
Email: support@luminusbrand.com
Nguồn tham khảo:

Báo Phụ nữ Việt Nam

xem thêm …
DETOX TRONG DỊP ĐẶC BIỆT & NHẬT KÝ DETOX 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *