Có lẽ mọi người đã bắt đầu dần quen với nhiều cách thải độc cơ thể bằng nước chanh và trà… Hôm nay mình muốn chia sẻ với mọi người chương trình thanh lọc cơ thể bằng nước ép, sinh tố mình đã theo đuổi giúp thâm mờ đi, sạch mụn ẩn sau 12 ngày.

Suốt gần 3 năm trời kể từ khi bắt đầu đi làm, máy tính máy lạnh phà thẳng mặt, phải trang điểm mỗi ngày, ăn uống thất thường cộng với khói bụi Sài Gòn đã làm cho da mình bắt đầu có mụn và ngày càng tệ hơn.

Từ đó mình bắt đầu để ý hơn đến việc skincare, nhưng mà da cũng chỉ đỡ hơn và thỉnh thoảng lại bùng nổ. Mỗi lần tới mùa dâu rụng, không chỉ mụn ẩn mà những đốm mụn đỏ căng tức không nhân lại lũ lượt tràn về.

Sau nhiều lần loay hoay, mình mới lên mạng chuyên tâm tìm hiểu về mụn. Dựa vào phương pháp facemap, mình nhận ra được mụn xuất phát từ chính bên trong cơ thể, do hệ tiêu hóa, gan, thận hoạt động không tốt,…NHẬT KÝ DETOX: MÌNH ĐÃ SẠCH MỤN ẨN SAU 12 NGÀY

Tìm hiểu, mình biết đến liệu trình thải độc 12 ngày đang được nhiều chị em phụ nữ yêu thích làm theo, có thể giúp mình thanh lọc cơ thể và giải quyết sạch mụn.

Chia sẻ về gói detox 12 ngày của Luminus

Làm sinh tố đều đặn mỗi ngày thì quá lích kích với bản thân mình, thêm chẳng khéo tay gì lắm, đắn đo cân nhắc, lên mạng xem vài chỗ cung cấp liệu trình này, mình inbox order gói detox 12 ngày ở Luminus.

Lúc Luminus gọi mình, mình nói với bạn tư vấn là mình muốn thải độc giảm mụn và được Luminus giải thích cặn kẽ, tư vấn chế độ ăn uống và lên menu riêng cho tình trạng da mình hiện tại.

Các bạn có nhu cầu khác mình như giảm mỡ, tăng cân hay đẹp dáng,… thì order gói này vẫn được nha, chỉ cần nhắn cho bên Luminus sẽ được tư vấn từ A -> Z.

Những ngày đầu detox, mình đi vệ sinh khá nhiều, mình ăn uống bình thường chỉ ăn ít đường bột lại, nhưng nhiều lúc tới nửa đêm mà vẫn muốn nhai gì đó và trong ngày thì thèm đồ ngọt điên đảo. Xen kẽ giữa các ly sinh tố, mình uống thêm nhiều nước lọc để thải độc tốt hơn. Tới ngày thứ 7, trong lúc muốn bỏ cuộc mình lấy gương ra soi và phát hiện những nốt mụn đầu đen trên mặt đã tiêu biến từ bao giờ.

Skincare trong 12 ngày này, mình chỉ chú trọng tẩy trang, rửa mặt thật sạch và không dùng gì thêm.

Kết quả

Sau 12 ngày thì các vết thâm trên má mình mờ hẳn, mấy đốm nhỏ nhỏ là mất hoàn toàn.

Các nốt mụn ẩn chỉ còn lưa thưa xung quanh quai hàm, dưới cằm, mụn sưng đỏ chỉ còn 2 cái bên má đã lên nhân, “mùa dâu gần về” cũng không lên thêm một nốt mụn nào.

Bề mặt da ẩm mướt sờ rất sướng tay, da đủ ẩm nên cả ngày không đổ dầu lênh láng, mặt mũi sáng sủa, kèm theo bụng nhẹ hẳn.

Túm lại mình rất là ưng bụng sau detox, mình nghĩ mình sẽ uống thêm nhiều ngày để những nốt mụn còn lại mất hẳn, liệu trình detox 12 ngày của Luminus thật sự đáng tiền.


Tháng 12/2017,

NHẬT KÝ DETOX

Vui lòng chia sẻ cùng Luminus câu chuyện của bạn, gửi về email support@luminusbrand.com.
– Câu chuyện được chia sẻ từ bạn: không hoàn hảo, không theo một khuôn khổ ràng buộc
– Câu chuyện có thể ngẫu nhiên một đoạn tâm sự, những dòng ghi chép, một phát biểu, suy nghĩ bất chợt thú vị …
Luminus cảm ơn bạn luôn đồng hành và cùng lan rộng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *