Mình là một đứa ăn uống thất thường, có những lúc ăn rất healthy và có những ngày ăn uống vô tội vạ. Nhất là câu chuyện nỗ lực giảm cân của mẹ bỉm lỡ lên quá nhiều cân vẫn mải còn chưa tới hồi kết haha. Lúc đầu biết đến Luminus, mình hay uống linh tinh từ smoothies cho đến nước ép, mỗi thứ thử một ít. Về sau, khi Luminus ra thêm các liệu trình detox thải độc cơ thể thì mình liền thử ngay. Mình đã thử gần hết các liệu trình từ smoothies đến nước ép, được cái là loại nào cũng dễ uống và thật sự khá ngon. Riêng với mình thì tuỳ từng mục đích mà mình chọn loại liệu trình phù hợp với cơ thể tại thời điểm đó. Trước đây thì mình thích 7 days Smoothies hơn nhưng giờ lại thấy 3days Juice ổn hơn, thi thoảng cứ nhảy qua lại hahaa.

REVIEW NGUYỄN HOÀNG BẢO CHÂU

Mình không hẳn quá quan trọng chuyện giảm cân nhưng phải nói là sau mỗi liệu trình mình cũng giảm đc kha khá lượng mỡ đồ sộ của mình. Và quan trọng hơn là mình cảm giác được cơ thể dễ chịu hơn rất nhiều, linh hoạt hơn, nhanh nhạy hơn và tinh thần phấn khởi hơn hẳn.

REVIEW NGUYỄN HOÀNG BẢO CHÂU

Trùng hợp mình bị dính một trip sốc phản vệ nên ngay trong đêm order liền tay một liệu trình 3 ngày 7 ép liền. Teng tèng, sáng sớm 8h đã có 7 chai nước ép thơm ngon tươi mát ship tới tận cửa nhà.

REVIEW NGUYỄN HOÀNG BẢO CHÂU

Một điều nữa ở Luminus mà mình rất thích đó là Live Green Stay Green. Bộ ống hút inox đầu tiên mình mua là của Luminus khi bán kèm với Smoothies ý.

Mặc dù vẫn đam mê cafe trà sữa vô bờ nhưng tự hứa sẽ nhắc bản thân refresh định kì với Luminus hơnn hí hí. Chưa kể anh nhỏ ở nhà cũng mê lắm toàn xin uống ké thôiiii.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *