Thanh xuân như một ly trà
Đậm nhạt cũng được miễn là phải xinh

Chính thức khoe thành quả với mọi người sau 2 tuần tìm lại vòng eo 56 ????????????

Người thân, bạn bè, gia đình mình chắc hẳn đều biết mình xưa giờ gầy ra sao, mình đã tăng cân bằng những gì mình học và áp dụng nè. Kết quả như mong đợi mình lên 7 kí trong 2 tháng đi kèm đó là 1 cái bụng mỡ tràn trề (chỗ cần tăng thì không tăng chổ không cần thì tăng 1 mớ )))

Đây chính là nỗi khổ lớn nhất của chị em ốm nhôm nhưng cái bụng chình ình. Thật sự giảm mỡ vùng bụng này rất khó vì nếu giảm cân sẽ xuống kí sẽ lại gầy trơ xương.

Cũng may mắn mình được giới thiệu Luminus, và thấy có nhiều bạn trải nghiệm qua chế độ này nên mình quyết định chơi lớn xem ai có trầm trồ, thì phép màu xuất hiện từ đây.

Lý do tại sao mình chọn Luminus detox ?
Đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể, smoothies không đường và sữa đặt, thực đơn liệu trình đang dạng món và còn ngon khó cường nữa, sinh tố rau siêu ngon và không hề khó uống khi mới bắt đầu. Liệu trình được thiết kế đáp ứng đủ năng lượng cho mỗi ngày.

Phương pháp detox mà mình chọn ?
Hiện nay có rất nhiều phương pháp detox cho cơ thể. Phương pháp mình chọn là Juice cleanse
DETOX là một chương trình thanh lọc thải độc sử dụng nước ép rau củ quả tươi, ép sống, nguyên chất.

Về nguyên lý, phương pháp này bổ sung dưỡng chất trực tiếp bằng nước ép rau củ qua tươi, nguyên chất: chất kiềm hóa có trong rau củ quả cực kì mạnh mẽ, kéo chất độc ra khỏi tế bào máu và đẩy axit vào máu. Khi đó những chất độc sẽ dễ dàng được đẩy ra khỏi cơ thể qua cơ chế làm sạch của cơ thể.

Lợi ích của Detox
Giúp cơ thể được nghỉ ngơi, thải độc một cách tự nhiên. Bổ sung các vitamin, enzymes, khoáng chất một cách nhanh chóng.

Mình thực hiện như thế nào ?
*Theo liệu trình, mình đã uống 3 smoothies/ngày. Mỗi ly 500 ml được tính calories và phân theo thứ tự các bữa ăn trong ngày. Mình chỉ uống 3 ly vì sáng mình muốn ăn sáng và mục đích chủ yếu lúc đầu là thải độc. Ly buổi tối mình uống trước 19h vì sau đó cơ thể mình ít hoạt động. Mình vẫn giữ chế độ 1,5-2 lít nươc ngày nhe.

REVIEW YÊN PHƯƠNG

Cơ thể mình như thế nào khi detox ?
*Theo sự tìm hiểu, các sách mà mình đọc thì những biểu hiện như: tiêu chảy, táo bón, mệt mỏi, đau đầu … là những dấu hiệu bình thường khi thải độc.
Nhưng may mắn là mình không có những biểu hiện trên. Có thể là do bình thường mình cũng quen với việc uống nước ép, sinh tố rau củ quả và mình khá kĩ lưỡng trong việc ăn uống ( mình ít khi ăn ngoài, không trà sữa, nước có gas, cà phê gì cũng không tất. Mình có vẻ hơi nhạt REVIEW YÊN PHƯƠNG))) ) nên liệu trình này hơi nhẹ với mình.

* Biểu hiện rõ rệt nhất mà mình thấy là cơ thể mình rất nhẹ nhàng, bụng cũng không hề nặng nề như ăn bình thường. Mình giảm được cái bụng trời ơi mà không hề sụt kí. Da sáng và người nhẹ nhành hẳn ra (khi độc tố tích tụ nhiều làm người mình dễ stress lắm nha)

*Tiếp theo là mỡ bụng mình giảm được từ 58 còn 56 thoi. Đây là kết quả mình không ngờ tới vì mục đích ban đầu mình là detox thanh lọc thoi. Hú hú mừng gần chết luôn.Cái này bạn nào muốn giảm nhiều hơn có thể gập bụng hoặc tập cái bài đơn giản.

REVIEW YÊN PHƯƠNG
* Chỉ uống mà không ăn gì thì mình có đói không ? Mình không thấy đói nha, lúc thấy đói là tới giờ uống chai tiếp theo rồi. Nhưng mà mình vẫn có năng lượng và thấy khoẻ chứ không hề mệt hay gì hết (mỗi ly đã tính đủ calories cho 1 bữa ăn)
* Không có cảm giác thèm ăn. Nhưng mình cũng có vài lần sa ngã ????????????
* Răng miệng sạch sẽ, không thấy bị chua.

REVIEW YÊN PHƯƠNG
Cuối cùng thì mình khá hài lòng trong đợt detox đầu tiên. Sở dĩ mình áp dụng liệu trình này vì theo biểu đồ dinh dưỡng,chúng ta nên nạp vào cơ thể 5 nhóm màu: trắng, xanh, đỏ, vàng-cam, xanh-tím để có đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.( Và Luminus cũng xây dựng chế độ này nè hihi)
Liệu trình này cũng khá dễ dàng cho những bạn lần đầu tiên làm quen với detox rau củ quả nguyên chất.
P/s:
Lần đầu mình viết stt dài như thế này, cảm ơn mọi người đã đọc đến đây ♥️♥️♥️.
Còn rất nhiều điều mà mình muốn chia sẻ về detox nhưng viết nữa thì dài quá. Bạn nào có thắc mắc thì cứ cmt mình sẽ giải đáp nha.
Cảm ơn mọi người nhiều nhiều ????????????


Cảm ơn bài viết, những chia sẻ của Yên Phương về sản phẩm và thời gian sử dụng liệu trình Detox Luminus

Bài review của bạn đã được bình chọn là bài review hay nhất tháng. Luminus gửi tặng bạn được Phần quà Detox – Typical Detox 3 days Juices thay lời cảm ơn, mong bạn sẽ luôn ủng hộ và lan tỏa “Phong cách sống khỏe” cùng Luminus đến người thân, bạn bè của mình.

REVIEW YÊN PHƯƠNG

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *